Yên tâm sở hữu vĩnh viễn căn hộ Dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay được nhiều khách hàng lựa chọn là một sản phẩm “vừa đầu tư vừa là của để dành” nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang trọn vẹn của 100% căn hộ, mức giá hợp lý cùng cam kết về sổ đỏ – sở hữu vĩnh viễn từ chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, hiếm có dự án căn hộ nghỉ dưỡng đáp ứng những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe như dự án Scenia Bay Nha Trang lại hội tụ trọn vẹn những tiêu chí ấn tượng đến vậy. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao dự án lại ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm chính thức ra mắt.

Khung pháp lý vững chắc của Dự án Scenia Bay

Đại đa số khách hàng khi mua bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đều có mong muốn được sở hữu lâu dài, vừa cho mục đích kinh doanh khai thác hiện tại, vừa là một tài sản để lại cho con cháu sau này.

Nắm bắt được điểm yếu của thị trường, bước đầu tiên trong việc phát triển Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là hoàn thiện khung pháp lý vững chắc cho dự án này. Chủ đầu tư khẳng định, toàn bộ dự án được cấp giấy chứng nhận là đất ở tại đô thị, có thời hạn sở hữu lâu dài. Nhờ vậy, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án có thể sử dụng để ở, để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê, điều này giúp dự án Scenia Bay trở thành sản phẩm tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ đa chức năng. Chính vì lẽ đó, cũng không quá ngạc nhiên khi dự án chiếm được sự quan tâm của khách hàng tại địa phương – Nha Trang cũng như nhà đầu tư trên cả nước.

Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ dự án Scenia Bay

Vừa đầu tư, vừa là của để dành

Là dự án chiến lược đánh dấu bước đi đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư chăm chút từ khi dự án mới rò rỉ một vài thông tin đến khi dự án ra mắt.

Về quy hoạch tổng thể, dự án Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666m2 tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, với bốn mặt tiền thuận tiện giao thông. Dự án được thiết kế với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại hơn 7000m2. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng, phân khu riêng biệt như: bể bơi vô cực, sky restaurant, vườn đọc sách trên không, thư viện…

Layout hình “xương cá” giúp cho 100% các căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang hoàn hảo. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, tỉ lệ căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang được phân chia với 78% căn hộ là studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem là gói đầu tư “vừa túi tiền” của đa số khách hàng vì số vốn ban đầu bỏ ra không nhiều, song lại rất dễ cho thuê lại, vì đại đa số khách nghỉ dưỡng đều muốn thuê các căn hộ có phòng riêng, tầm nhìn hướng biển.

Hút khách, tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng cơ hội sở hữu vĩnh viễn đưa dự án Scenia Bay trở thành tâm điểm thị trường. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu, chính xác nhất về cơ hội sinh lời, chính sách ưu đãi cũng như tiến độ dự án dự án Scenia Bay Nha Trang mới nhất, xin mời quý vị liên hệ cùng chúng tôi