Vinpearl Nam Hội An “bung hàng” đón dòng vốn đầu tư

Sau sự kiện ra mắt hoành tráng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhà đầu tư đã có thể sở hữu các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Với những chính sách và cam kết ưu việt, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ với khách hàng. Để lựa chọn và sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An như ý sớm nhất, mời quý khách hàng liên hệ qua website https://namhoian.vn/.

Vinpearl Nam Hội An ghi dấu ấn riêng trên thị trường

Với vốn đầu tư “khủng” lên tới 5000 tỷ đồng, diện tích quy hoạch 200ha, dự án Vinpearl Nam Hội An được Vinpearl giới thiệu như một trong những tổ hợp du lịch lớn nhất tại Hội An. Là dự án thứ 2 của Vinpearl tại Quảng Nam – gần phố cổ, dự án là minh chứng cho nhìn nhận và đánh giá của Vingroup về tiềm năng của Hội An cũng như phân khúc bất động sản cao cấp. Dự án Vinpearl Nam Hội An hội tụ đầy đủ các yếu tố mà nhà đầu tư nhận định là “chìa khóa” cho một sản phẩm tiềm năng:

Vinpearl Nam Hội An ghi dấu ấn riêng trên thị trường

Vinpearl Nam Hội An ghi dấu ấn riêng trên thị trường

– Chủ đầu tư uy tín: Tiềm lực và kinh nghiệm cũng như danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup là sự đảm bảo cho tiến độ, chất lượng cũng như thương hiệu Vinpearl Nam Hội An. Chỉ riêng về yếu tố này dự án đã có được ưu thế lớn từ kinh nghiệm xây dựng quản lý thương hiệu Vinpearl đang rất thành công của Vingroup.

– Vị trí tiềm năng: không chỉ nằm ngay bên bờ biển mà dự án cũng nằm gần phố cổ Hội An. Khách hàng đến nghỉ dưỡng tại đây vừa có thể trải nghiệm khoảng thời gian du lịch nghỉ dưỡng vừa để khám phá phố cổ và các điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam.

– Khả năng sinh lời của biệt thự Vinpearl Nam Hoi An: cam kết lợi nhuận của dự án đang ở trong top cao nhất trên thị trường – tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Mức cam kết không chỉ đảm bảo hoàn vốn mà còn đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài cho nhà đầu tư.

Thị trường Hội An “vẫy gọi” nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Hội An đang đi vào thời kỳ đỉnh điểm và bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Lượng du khách tăng trưởng đều đặn hàng năm kéo theo nhu cầu lớn về cơ sở lưu trú. Trong khi đó lượng phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao tại Hội An hiện đang khá thấp so với nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Bên cạnh đó, những chính sách đầu tư mở cửa và thu hút của tỉnh Quảng Nam cũng cho thấy sự chú trọng của tỉnh trong việc phát triển cơ sở hạ tầng. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất để rót vốn vào thị trường này. Đặc biệt là khi dự án Vinpearl Nam Hội An của Vingroup mới ra mắt và đang tung ra bảng hàng đa dạng đầy đủ nhất.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ qua website của chúng tôi để cập nhật chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An mới nhất từ Vingroup!