Vinpearl Condotel Hội An: điểm đến đầu tư hoàn hảo

Là điểm sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An, Vinpearl Condotel Hội An sở hữu không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, cảnh quan hấp dẫn, thiết kế độc đáo, ấn tượng cùng hạ tầng tiện ích giải trí đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn tại Hội An trong tương lai gần. Không chỉ có vậy, dự án còn có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo cho quý khách hàng.

Vinpearl Condotel Hội An- tiềm năng hút khách du lịch lớn

Hội An – địa phương có những lợi thế tuyệt vời về du lịch như cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng thế giới mà điển hình là phố cổ Hội An, nền văn hóa đa dạng, và ẩm thực tại địa phương này cũng rất nổi tiếng. Chính vì vậy, nơi đây luôn là điểm đến hút khách bậc nhất tại Việt Nam, là thị trường đầy tiềm năng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Hội An là một dự án đã nắm bắt được tiềm năng và cơ hội phát triển căn hộ nghỉ dưỡng tại phố Hội. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Cửa Đại, nằm đối diện với Cù Lao Chàm nên có cảnh quan vô cùng thơ mộng cùng với môi trường sống trong lành, thoáng đãng, yên bình. Vị trí đặt không chỉ đem lại cho Condotel Vinpearl Hội An không gian nghỉ dưỡng lí tưởng mà còn hứa hẹn sẽ là điểm đến nhiều du khách lựa chọn, đảm bảo lượng khách hàng ổn định và tiềm năng gia tăng giá trị sản phầm trong tương lai.

Hơn nữa, với những thành công và thế mạnh của chủ đầu tư Vingroup có được từ các dự án mang thương hiệu Vinpearl đi trước, càng có thể khẳng định Vinpearl Condotel Hội An sẽ là dự án nổi bật nhất tại địa phương, là kênh đầu tư uy tín, an toàn đối với các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Hội An hấp dẫn

Vinpearl Condotel Hội An hấp dẫn

Đầu tư dễ dàng – lợi nhuận hấp dẫn

Ở bất cứ đâu, các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đều luôn luôn nổi bật, là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại địa phương. Chính vì vậy, các dự án mang thương hiệu này chính là sự đảm bảo về đẳng cấp, về chất lượng cũng như sự phát triển bền vững và Vinpearl Condotel Hội An cũng không ngoại lệ. Cũng như các dự án đi trước, dự án Condotel Hội An này được định hướng phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô, chất lượng bậc nhất tại Hội An theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn, vì vậy khi quý khách hàng đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An sẽ nhận được những ưu đãi khó chối từ mà chủ đầu tư đưa ra. Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện cam kết chia sẻ lợi nhuận với tỉ lệ từ 9-10%/ năm. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và an toàn. Ngoài ra, với uy tín của chủ đầu tư, càng đảm bảo tính ổn định của dự án trong việc cho thuê căn hộ và khả năng thu hồi vốn cao mang đến những giá trị bền vững và tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và là một kênh đầu tư an toàn, không khó hiểu vì sao dự án hút khách hàng đến vậy. Hiện nay mọi thông tin về dự án cũng như thông tin mở bán Vinpearl Condotel Hội An quý khách hàng có thể theo dõi trên website, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên.