Vinhomes Thăng Long – mua biệt thự cao cấp không khó

Dẫu là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín nhất, mang thương hiệu cao cấp nhất và là một trong những dự án “hot” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay nhưng để có thể sở hữu một sản phẩm phẩm Vinhomes Thăng Long  là một điều không quá khó khăn. 

Vinhomes Thăng Long “bung” chương trình khuyến mại

Là một thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường bất động sản Việt, Vinhomes luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cũng như giới đầu tư. Gần đây nhất, thương hiệu này lại tiến thêm một bước đi mới khi cho ra mắt và mở bán Vinhomes Thăng Long  – dự án ngọc trên mảnh đất đầu rồng.

Với lợi thế về mọi mặt, dự án này đã thực sự gây được tiếng vang lớn trên thị trường khu vực Tây Hà Nội. Tuy nhiên, trong bối cảnh hàng loạt dự án đang mở bán ồ ạt, Vinhomes Thăng Long cũng có chiến lược riêng cho mình khi đưa ra chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khi mua biệt thự, liền kề tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh,  quý khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý biệt thự, liền kề trong vòng 10 năm, thời gian bắt đầu tính từ ngày nhận bàn giao sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu trên có thể được khấu trừ 1.500.000đ/m2 diện tích đất trước VAT.

Ngoài ra, gói dịch vụ giáo dục dành cho hệ đào tạo tiêu chuẩn tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 03 năm học cũng sẽ thuộc về khách hàng đã hoàn thành giao dịch mua bán và thời gian  được tính từ ngày bàn giao biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long. Thay vì nhận gói quà tặng này, khách hàng cũng sẽ được trừ 135.000.000đ vào giá biệt thự/nhà liền kề (trước VAT).

Chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa cho khách mua nhà

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được chủ đầu tư chào bán rầm rộ, ngoài chương trình khuyến mại siêu ưu đãi, Vingroup còn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ được vay tới 65 % tổng giá trị căn biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng với lãi suất 0% , thời gian được tính từ ngày giải ngân đối với những căn biệt thự đã hoàn thiện, nhưng không được vượt quá ngày 31/7/2018 và 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian tham gia chương trình này.

Chính vì vậy, Vinhomes Thăng Long đã thu hút được không ít khách hàng và các nhà đầu tư lớn nhỏ và biến mong muốn mua biệt thự cao cấp Vinhomes Thăng Long của những người hạn chế về dòng vốn trở thành hiện thực.