Vinhomes Riverside The Harmony đem lại lợi ích gì?

Khi mua nhà tại Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng sẽ  nhận được những lợi ích đẳng cấp như: không gian sống xanh sang trọng; các tiện ích độc quyền đẳng cấp; được sống trong cộng đồng dân cư văn mình, thân thiện. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo đem lại những tổ ấm hạnh phúc.

Tận hưởng không gian sống xanh tại Vinhomes Riverside The Harmony

Điều khách hàng nhận được đầu tiên khi mua nhà tại Vinhomes Riverside The Harmony chính là không gian sống xanh đắt giá, hiếm có ngay giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư dự án đã dành tới phần lớn diện tích cho cây xanh và mặt nước. Ngoài con kênh đào thơ mộng chạy quanh thì dự án còn có hồ điều hòa khá lớn nằm trong khuôn viên đem lại bầu không khí mát lành và cảnh quan hấp dẫn.

Sống tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony, bất cứ nơi nào quý khách hàng cũng có thể bắt gặp hình ảnh mặt nước kênh xanh trong soi bóng những căn biệt thự trắng lịch lãm. Hơn nữa, với rất nhiều cây xanh, dự án đã đem lại một thảm thực vật phong phú, đa dạng mang lại một môi trường sống trong lành đắt giá.

 Không gian xanh còn len vào tận trong khuôn viên các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng vốn có.

Các tiện ích đặc quyền đẳng cấp tại dự án

Các tiện ích xanh tại Vinhomes riverside The Harmony

Các tiện ích xanh tại Vinhomes riverside The Harmony

Khi trở thành cư dân Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng còn được tận hưởng các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân như: khu tập thể dục thể thao, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; khu tập ván trượt, công viên thú cưng, công viên động vật,…ngoài ra, dự án Vinhomes Riverside The Harmony còn có thêm nhiều tiện ích cộng đồng đẳng cấp dành riêng cho cư dân khác như môi trường đô thị sinh thái, hồ trung tâm, chòi đọc sách,…góp phần đem lại một cộng đồng dân cư văn minh với chất lượng cuộc sống đỉnh cao chuẩn phong cách thượng lưu.

Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Riverside The Harmony

Quý khách hàng sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh khi trở thành cư dân Vinhomes Riverside The Harmony. Vì là phân khúc nhà ở cao cấp, dành cho các khành hàng thành đạt, có tích lũy tài chính lớn nên các cư dân tương lai của dự án thường là những người có trình độ văn hóa cao, giao tiếp xã hội tốt và có cách ứng xử văn minh, lịch sự.

Vì vậy, con em của quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường có trình độ dân trí cao, và một môi trường văn hóa, nhân văn nơi mọi người dễ dàng tìm được những hàng xóm cùng sở thích, cùng đẳng cấp. Dự án Vinhomes Riverside The Harmony còn giúp cộng đồng dân cư thêm gắn kết nhờ các hoạt động cộng đồng ý nghĩa và bổ ích.

Với những chất lượng sống đỉnh cao mà dự án có thể đem lại cho quý khách hàng, tin chắc rẳng Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là khu đô thị đáng để an cư nhất tại Thủ đô hiện nay.