Vinhomes Riverside 2 khẳng định đẳng cấp dẫn đầu

Đẳng cấp luôn là từ dùng để nói về các dự án mang thương hiệu Vinhomes của đại gia bất động sản hàng đầu Vingroup, mới đây tập đoàn này đã cho ra mắt dự án cao cấp Vinhomes Riverside 2 dự kiến sẽ chở thành dự án đẳng cấp nhất hiện nay.

Vinhomes Riverside 2 bước ngoặt mới của chủ đầu tư

Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, sau thành công của những dự án cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Liễu Giai, một lần nữa ông lớn trong ngành địa ốc này lại khẳng định vị thế tiên phong luôn dẫn đầu xu hướng thế giới trong phân khúc hạng sang với sự ra đời của dự án Vinhomes Riverside 2.

Biệt thự Vinhomes Riverside 2 là sự kế thừa và phát huy của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn một ọa lạc tại vị trí vàng thuộc phường Việt Hưng quận Long Biên, thủ đô Hà Nội hứa hẹn khi ra mắt sẽ trở thành một siêu phẩm ven sông, thiên đường nghỉ dưỡng của giới nhà giàu Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Phối cảnh dự án The Harmony

Phối cảnh dự án The Harmony – Hình ảnh minh họa

Được quy hoạch thành một khu đô thị cao cấp với gần 200 sản phẩm biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng với thiết kế đẳng cấp từ những kiến trúc sư tài ba nổi tiếng thế giới, Vinhomes Riverside 2 chứng minh sự lớn mạnh và tiềm lực khủng của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup.

Sở hữu những thiết kế xanh độc đáo biệt thự Vinhomes Riverside 2 được ví là nơi giao hòa giwuax thiên nhiên và con người. Ngoài ra, dự án cũng chứng minh tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dự án đạt chuẩn thế giới, đồng thời minh chứg cho sự hội nhập của ngành bất động sản Việt Nam với thế giới.

Mô hình biệt thự nhà vườn cao cấp giữa lòng thủ đô

Mô hình biệt thự nhà vườn cao cấp dự kiến sẽ là sản phẩm đẳng cấp nhất của dự án Vinhomes Riverside 2, môi trường sống trong lành kết hợp thiết kế xanh độc đáo với những mảnh vườn nhỏ xung bao quanh biệt thự, hồ bơi khi ra mắt thị trường đây sẽ trở thành nơi sống mơ ước của bất kỳ gia đình nào tại thủ đô Hà Nội.  

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của các căn biệt thự Vinhomes Riverside 2 chính là sự khác biệt trong phong cách thiết kế. Nhằm ghi điểm với khách hàng biệt thự tại những tiểu khu đều được thiết kế với những phong cách khác nhau như: Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại của những căn biệt thự Châu Âu, phong cách cổ kính của những căn biệt thự Pháp, phong cách Á Đông… Đây sẽ là nơi khách hàng được trải nghiệm về cuộc sống an cư đẳng cấp đúng nghĩa.

Nhằm đem lại một không gian sống tiện nghi, hiện đại khẳng định đẳng cấp của gia chủ, dự kiến chủ đầu tư Vinhomes Riverside 2 sẽ trang bị nội thất hiện đại đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người sở hữu.

Một không gian sống mơ ước chốn Hà thành mà bất cứ gia đình nào cũng muốn sở hữu vì thế mà thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 luôn được khách hàng mong đợi từ chủ đầu tư.