Vinhomes Imperia Hải Phòng ý tưởng thiết kế từng khoảng không gian

Vinhomes Imperia Hải Phòng trở thành sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với những xu hướng thiết kế mới lạ theo nền kiến trúc đặc trưng của những quốc gia thống lĩnh trong thị trường kiến trúc. Những ý tưởng thiết kế cho dự án luôn được khai thác hết giá trị, trong từng khoảng không gian khác nhau của đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ đầu tư đều tối ưu hết giá trị mà không gian đó mang lại.

Thiết kế phong khách của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phòng khách là khoảng không được chủ đầu tư đánh giá khá cao về sự hoàn mỹ và sức hút đối với người nhìn. Tại các căn biệt thự trong khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, phòng khách được đầu tư khá nhiều về thiết kế, từng đường nét luôn được thiết kế tỉ mẫn, vừa quý phái và luôn thanh thoát có cái gì đó của sự nền nã. Những thiết bị nội thất luôn được chú trọng về chất liệu cao cấp với những đường nét gọi cảm. Không gian phòng khách tại dự án không chỉ tạo ra  nét đẹp   riêng biệt mà còn phô diễn được sự giàu sang của các gia chủ.

Toàn cảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Toàn cảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế phòng ngủ các các căn biệt thự

Phòng khủ là khoảng không gian nghỉ ngơi của khách hàng sau một ngày làm việc vất cả. Bởi vậy, chủ đầu tư luôn muốn xây dựng các không gian phòng ngủ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng theo một phong cách thanh lịch với những gam màu sẫm làm chủ đạo.. Xu hướng thiết kế này sẽ góp phần mang đến giấc ngủ ngon hơn cho cư dân. Đặc biệt, các khu vực phòng ngủ cũng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian  trong lành để gia chủ có những giấc ngủ sâu nhất để được thư thái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Phòng bếp trong các căn biệt thự của đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

Là  không gian để nung nóng thêm ngọn lửa ấp cúng trong gia đình, phòng bếp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế với mục tiêu tối đa sự tiện nghi. Các thiết bị nội thất được đảm bảo không thấm nước và an toàn tuyệt đối với người dùng, các vật tư được sắp xếp một cách khoa học hỗ trợ tối đa tron việc mang đến những bữa cơm hạnh phúc.

Khu vược vườn tại các căn biệt thự

Các căn biệt thự là khu vực được đầu tư nhiều nhất về khu vực vườn tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với sự đan xen giữa yếu tố nhân tạo và thiên nhiên, các kiến trúc sư đã tạo ra những khu vườn nghỉ ngơi theo đúng xu hướng của cuộc sống hiện đại. Toàn bộ không gian được tiếp điểm bằng hệ thống cây xanh mát, những bộ bàn ghế với những vẻ đẹp đến độc đáo được đặt tại vị trí đẹp nhất của khu vườn đó. Nơi đây sẽ mang đến cho gia chủ những giây phút thư giãn và tận hưởng bầu không khí trong lành một cách hoàn mỹ nhất.

Những xu hướng thiết kế chuyên biệt cho từng khoảng không gian hứa hẹn sẽ tối đa hóa vai trò mà chủ đầu tư muốn tạo dựng cho từng khoảng không gian đó. Hãy nhanh tay tìm cho mình một căn biệt thự để nhận ưu đãi Vinhomes Imperia Hải Phòng.