Vinhomes Imperia Hải Phòng ra mắt trong sự mong đợi

Dù chỉ được ra mắt cách đây vài tháng, nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã thực sự gây được chú ý từ phía truyền thông và khách hàng. Nhưng ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, tại Hải Phòng, dự án đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi, sự mong đợi của rất nhiều khách hàng. Với vị trí đắc địa và những điều mà dự án đang sở hữu, chắc chắn đây không chỉ đơn thuần là dự án nhà ở cao cấp mà còn đem đến những điều bất ngờ cho gia chủ.

Hồi hợp chờ đợi dự án nhà ở và nghỉ dưỡng 5*

Việc tích hợp 2 mô hình trong 1 sản phẩm tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ tạo nên sự khác biệt, mà còn giúp gia chủ tận hưởng được nhiều giá trị hơn ngay tại chính ngôi nhà của mình. Không đi theo lối mòn đã quá cũ mà nhiều chủ đầu tư đang xây dựng cho khách hàng, tập đoàn Vingroup đã quyết định tạo nên môi trường sống kép dành cho gia chủ.

Nội thất sang trọng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nội thất sang trọng của Vinhomes Imperia Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng để tạo nên ngôi nhà đẳng cấp, xứng tầm với gia chủ, song mục đích còn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà cho gia chủ. Trong những ngày mệt mỏi, căng thẳng vì công việc, trở về nhà không chỉ để bình yên mà còn để giải tỏa cho cuộc sống, tạo nên những năng lượng mới như cách các khu resort cao cấp đang thực hiện.

Quý khách có thể tham khảo thêm  dự án cùng phân khúc khác là An Bình Home Land, Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Cách dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đang thực hiện không chỉ tạo nên khác biệt và biểu tượng mới của thành phố Cảng, mà còn giúp môi trường sống của cư dân đa dạng, có sự khác biệt rõ rang so với những dự án cùng dòng hiện nay đang được xây dựng và phát triển tại đây.

Vốn là mảnh đất có thế mạnh phát triển cả về kinh tế lẫn du lịch, vì thế những khách hàng có thu nhập lớn, mong muốn thay đổi chỗ ở, cuộc sống của mình là rất cao, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là dự án tạo nên môi trường đáng sống nhất mà mọi khách hàng đều muốn gia nhập. Đặc biệt với chuỗi thương hiệu Vinhomes cao cấp quy tụ được cộng đồng thượng lưu, gia nhập và Vinhomes Imperia Hải Phòng, tức là quý khách hàng đã gia nhập vào cộng đồng cư dân Vinhomes thượng lưu và giàu có.

Mức giá bán Vinhomes Imperia Hải Phòng từ chủ đầu tư đã có chính thức, vì thế những khách hàng quan tâm tới dự án có hoàn toàn có thể lựa chọn căn đẹp và đặt cọc, phát triển cuộc sống của bản thân, phát triển cuộc sống gia đình, tạo nên cuộc sống nhiều năng lượng, khác biệt mà mọi khách hàng đều hướng tới.

Không chỉ dẫn đầu tại Hải Phòng, dự án còn mang đến một đẳng cấp khác trên thị trường bất động sản, với quy mô đầu tư khủng cùng một hệ thống đẳng cấp, kết hợp chuỗi thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư đến đơn vị vận hành và quản lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng là sự khác biệt của giới thượng lưu, là đỉnh cao cuộc sống mà mọi khách ahnfg đều muốn hướng tới.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô.