Vinhomes Imperia biểu tượng tự hào mới của thành phố Hải Phòng

Là một trong những dự án bom tấm mang đến diện mạo mới cho thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng bởi đây là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố. Lựa chọn an cư và đầu tư tại đây, cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp và sôi động bậc nhất nhưng vẫn hòa quyệt cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen, phân bố đều nội khu dự án.

Biệt thự Vinhomes Imperia và hệ thống tiện ích xứng tầm

Tạm chưa nói đến thiết kế tinh tế cùng nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, chỉ riêng tiện ích nội khu tại Vinhomes Imperia đã mang tới cho cư dân tương lai cơ hội trải nghiệm cuộc sống với những giá trị đích thực tại đây.

hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị

  • Khách sạn 45 tầng hiện đại, sang trọng chính là tiện ích đầu tiên phải kể tới tại Vinhomes Imperia. Tư vấn thiết kế bởi Humphreys & Partners của Mỹ- phong cách kiến trúc hiện đại, kiến trúc bên trong có nhiều tiện ích như gym, spa, bể bơi bán lộ thiên, ….Dưới chân là Vincom Plaza, từ tầng 1 – 5 bao gồm các tiện ích công cộng; tầng 6 – 45 là khách sạn trong đó có một phần tầng 43 sẽ có skybar…Đồng thời, khi hoàn thành, tiện ích đặc biệt tại biệt thự Vinhomes Imperia này sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất duyên hải Bắc Bộ.
  • Quảng trường ánh sáng rộng 3.18ha – lớn nhất miền Bắc với thảm cỏ rộng 6.000m2 phụ vụ tổ chức các sự kiện cộng đồng sức chứa lên tới 8000 người.
  • Clubhouse tại Vinhomes Imperia chắc chắn là một trong những tiện ích không thể không nhắc tới tại dự án. Với các tiện ích như: bể bơi, quầy bar, phòng karaoke, nhà hàng, sân chơi đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Tất cả những tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao này đã góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm chất lượng sống cho những cư dân tương lai khi lựa chọn biệt thự Vinhomes Imperia. Đồng thời, đây cũng là nét bổ sung hoàn hảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn của toàn dự án.

Để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ cũng như chính sách mở bán biệt thự Vinhomes Imperia, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư