Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán thu hút khách hàng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Grand Park được nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong mỗi đợt dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán luôn có sức hút và tạo nên một cơn sốt lớn với thị trường.

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Nhiều căn hộ sớm có chủ

Sức hút của dự án được thể hiện rõ trong từng đợt Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán. Với lượng khách hàng quan tâm rất lớn, các căn hộ tại dự án nhanh chóng tìm được “chủ” chỉ trong một thời gian ngắn.

Theo thống kê từ đơn vị bán hàng, kể từ khi chính thức ra mắt đầu tháng 7/2019, Vinhomes Grand Park Quận 9 liên tục giữ kỷ lục bán hàng trên thị trường, trong đó có tới gần 10000 căn hộ tại đây đã tìm thấy chủ chỉ trong vòng 17 ngày. Đây là con số cực kỳ ấn tượng, chứng tỏ sức hấp dẫn chưa từng có của siêu phẩm bất động sản.

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Nhiều căn hộ sớm có chủ

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Nhiều căn hộ sớm có chủ

Theo chia sẻ từ đại diện phân phối cho biết, mỗi đợt Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán luôn có lượng lớn khách hàng tới sự kiện tham dự và tới sàn giao dịch bất động sản. Số lượng khách hàng quan tâm dự án ngày càng lớn, thậm chí vượt qua số lượng dự án có thể tung ra thị trường. Không chỉ là những khách hàng mua căn hộ an cư mà còn có rất nhiều những nhà đầu tư nhanh chân đặt chỗ để sở hữu một cơ hội đầu tư hấp dẫn, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết bên cạnh những ưu thế vượt trội của dự án thì việc ra mắt đúng thời điểm thị trường khát nguồn cung cũng là yếu tố gia tăng sức hút của dự án. 

Hiện nay chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những hạng mục xây dựng tại dự án Vinhomes Grand Park, các toà trong khối S1, S2, S3, S5 để sớm bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Sức hút của dự án Vinhomes Grand Park

Hấp lực của dự án Vinhome grand Park Quận 9 là điều không thể phủ nhận. Chỉ cần nhìn vào những con số bán hàng ấn tượng trong đợt Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đã đủ chứng minh. Vậy sức hấp dẫn dự án là do đâu?

Theo các chuyên gia, hiếm có dự án nào lại có ưu thế vượt trội như siêu phẩm này. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường lại chiếm hữu một vị trí đắt giá cùng không gian sống đẳng cấp, không khó để vinhomes Grand Park trở thành điểm sáng trên thị trường và thu hút các khách hàng.

Sức hút của dự án Vinhomes Grand Park

Sức hút của dự án Vinhomes Grand Park

Với quy mô xây dựng lên tới 271ha, dự án được phát triển theo hướng thành phố thông minh công viên, nơi có thể hội tụ cả hai điểm đắt giá “thông minh” và “công viên”. Theo đó dự án sở hữu mật độ xây dựng cực thấp chỉ 23%, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, đặc biệt là công viên cây xanh lên tới 36ha với 15 công viên chủ đề. Đây là dự án hiếm có sở hữu chuỗi công viên liên hoàn lớn tới vậy, mỗi công viên lại có chủ đề độc đáo, đây không chỉ thanh lọc không khí mà còn là khu vui chơi giải trí tuyệt vời cho các cư dân tại dự án.

Đặc biệt được áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đáp ứng mọi tiêu chí chuẩn thành phố thông minh, mang tới cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất cho các cư dân tương lai. Đây chính là yếu tố tạo nên hấp lực khó cưỡng cho dự án.

Nếu quý khách quan tâm và không muốn bỏ lỡ cơ hội an cư lý tưởng tại đây vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại:  https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html