Vinhomes Golden River – “mắt bão” của BĐS siêu sang

Khi bất động sản siêu sang đang trở thành “điểm nóng” của thị trường thì Vinhomes Golden River lại chính là “mắt bão” của xu hướng đó với rất nhiều lợi thế độc tôn hiếm có.

Vinhomes Golden River trong “cơn lốc” đầu tư mới

Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, bất động sản siêu sang tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang là chìa khóa vàng để các nhà kinh doanh địa ốc cũng như giới khách hàng thâu tóm hiện tại và đón đầu tương lai, nhất là các dự án sở hữu vị thế đắc địa, điển hình là Vinhomes Golden River.

Sở dĩ có thể nói như vậy cũng bởi hiện nay, quỹ đất ở các đô thị lớn đang dần bị lấp đầy, trở nên khan hiếm, theo đó, tìm kiếm các dự án chiếm được vị trí đẹp là điều vô cùng khó khan bởi số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế, bất động sản ở khu vực trung tâm dự báo sẽ liên tục gia tăng giá trị thương mại, bất cứ ai nhận thấy điều này và nhanh tay sở hữu những sản phẩm đó chắc chắn sẽ nắm được phần thắng và là những người đi đầu xu hướng, tiến trước đến tương lai.

Hiện là phân khúc “hot” nhất trên thị trường, mặc dù đang được nhóm các nhà đầu tư chuyên nghiệp ráo riết săn lùng nhưng Vinhomes Golden River Ba Son và những  sản phẩm này cũng luôn có số lượng giới hạn, được chào bán khá hạn chế.

vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River Ba Son – nắm bắt thực tại và tương lai

Theo nhận định của công ty Savills Việt Nam, nhằm đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng sành điệu nhất, các chủ đầu tư luôn có xu hướng tạo ra các bất động sản dựa trên tiêu chí vàng như vị trí “độc”, biệt lập, trọn vẹn tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng,…

Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong số các dự án siêu sang tại TP. Hồ Chí Minh được sở hữu vị trí độc tôn, nằm giữa trung tâm quận 1 với mặt tiền  chạy dọc sông Sài Gòn kéo dài 1km. Đặc biệt, dự án có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua với nhà ga số 3 nằm ngay trong khuôn viên.

Áp theo tiêu chí trên, Vinhomes Golden River trở thành một “dây thần kinh” mới của thị trường mà  những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã “bắt mạch” được, hứa hẹn mang đến cơ hội lớn khi đầu tư. Chủ đầu tư mở bán dự án Vinhomes Ba Son chính là điều thị trường bất động sản mong mỏi nhất trong năm 2016, dự báo sẽ là luồng gió mới, mở ra một bước tiến mới với nhiều mong đợi và hứa hẹn cho tương lai.