Vinhomes Gardenia – Điểm nhấn tinh khôi tại cửa ngõ phía Tây

Vinhomes Gardenia được coi là một trong những siêu phẩm hàng đầu tại cửa ngõ phía Tây, không chỉ hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí đắc địa, mà dự án còn hội tụ nhiều ấn tượng về thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Với Slogan: Tinh khôi ban mai xanh, trong lành hạnh mục mới, Vinhomes Gardenia hứa hẹn nhiều trải nghiệm về cuộc sống tinh hoa, giá trị cuộc sống đích thực.

Có thể thấy rằng, dự án Vinhomes lần này sẽ mang tới những đột phá hoàn toàn mới, điều mà những dự án trước đây chưa hề làm được. Sản phẩm lần này sẽ hội tụ nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Vinhomes Gardenia – Tinh hoa phong cách sống

Chung cư Vinhomes Gardenia cũng sẽ là nơi toàn bộ nhu cầu cá nhân của bạn và gia đình được đáp ứng 1 cách tuyệt vời nhất. Bạn sở hữu thể thỏa sức mua tìm, giải trí tại khu trung tâm thương mại, tận hưởng môi trường sống trong lành ngay giữa lòng thủ đô sầm uất.

Dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia sẽ có tới cho các doanh nhân thành đạt, chính khách, người nổi danh, giới thượng lưu và các quý khách có tiềm lực tài chính một cuộc sống “Đẳng cấp thương lưu”, nơi mỗi cư dân được sống trong môi trường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế và thỏa sức tận hưởng những tiện ích dịch vụ hàng đầu.

Ngay từ tên gọi của dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đã thể hiện phổ biến ý nghĩa. Arcadia trong hình dung thơ mộng là đại diện cho một thiên đường mục vụ và trong thần thoại Hy Lạp, Arcadia là nhà của Pan.

Mang mong muốn có tới cho người mua cuộc sống sang trọng đẳng cấp nhất, tại Vinhomes Arcadia , chủ đầu tư Vingroup sẽ quy hoạch đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường bậc nhất như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên.

Để nhận thông tin mở bán chung cư Vinhomes Gardenia nhanh nhất, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/