Vinhomes Gallery hot tại thị trường cho thuê

Không chỉ là sản phẩm hot đối với khách hàng muốn mua nhà để ở, Vinhomes Gallery còn là dự án cực kì được các nhà đầu tư chờ đợi ra mắt bởi sức hút của dự án và những điều kiện thừa để trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê. Với quy mô và sự lớn mạnh của 3 ông lớn đứng sau dự án, chắc chắn vinhomes Gallery sẽ còn phát triển và tạo enen sức hút mạnh hơn nữa.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery nằm ngày tại vị trí cũ của trung tâm triển lãm Giảng Võ, kề bên hồ điều hòa Ngọc Khánh,tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Chưa hết, điểm nổi trội mà Vinhomes Gallery được sở hữu còn là xung quanh có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc, con đường có nhiều đại sứ quán, các công ty nước ngoài đang đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Bể bơi trong nhà Vinhomes Gallery

Bể bơi trong nhà Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Thấy được những yếu tố để có thể trở thành một siêu dự án cao cấp, các nhà đầu tư đã không ngừng truyền tai nhau để có thể sở hữu được một căn chung cư đẹp nhất tại dự án. Với sự phát triển và thay đổi hiện tại cả Hà Nội, các con đường cây cổ thụ, xanh tươi một thời đều đã bị chặt bỏ, khiến nhiều người tiếc nuối, Giảng Võ là con đường hiếm hoi hiện nay còn sót lại hàng cây xà cừ xanh tươi lâu năm, tạo nên một cảnh quan thoáng đãng và vô cùng thân thiện với thiên nhiên. Phía sau mặt hồ lớn, phía trước hàng xây xanh, đây chính là những gì mà dự án Vinhomes Gallery dành tặng cho cư dân của mình về mặt cảnh quan ngoại khu.

Các thiết kế Vinhomes Gallery đều được tối ưu và lấy những điểm nổi trội, ý tưởng từ vườn treo Babylon để tạo nên những kiến trúc đặc trưng dành riêng cho Vinhomes Gallery. Không gian ánh sáng tự nhiên sẽ tràn ngập khắp dự án, đem tới cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình.