Vinhomes D’Capitale có Officetel

Được xây dựng tại ngay vị trí đẹp nhất trên con đường Trần Duy Hưng, Vinhomes D’Capitale đang sở hữu một lợi thế vô cùng đắc địa lại có những chiến lược phát triển đúng đắn và rõ ràng nhất từ chủ đầu tư Vingroup. Vì thế, dự án không chỉ thu hút được sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà đối với những nhà đầu tư hay những khách hàng muốn khởi nghiệp kinh doanh, sở hữu một văn phòng nhỏ thì Vinhomes D’ Capitale chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Theo những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư, dự án Vinhomes D’Capitale được xây dựng với 6 tòa chung cư cao từ 29 – 45 tầng. Mỗi tòa chung cư đều được thiết kế theo phong cách châu Âu, mang đến sự hiện đại, sang trọng , phối kết hợp với những nội thất sang trọng đến từ thương hiệu của Italya – Longhi, Vinhomes D’Capitale chính là dự án mang đến cho khách hàng sự sang trọng nhưng vẫn kiêu sa và tinh tế nhất. Các căn hộ thông minh sẽ luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vinhomes D'Capitale

Dự án Vinhomes D’Capitale xây dựng cả loại hình Officetel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư hay khách hàng đang có ý định kinh doanh, mở văn phòng khởi nghiệp thì dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là sự lựa chọn nên đầu tư ngay và luôn với loại hình căn hộ Officetel đa năng hiện đang cực kì phát triển và thịnh hành tại các nước lớn trên thế giới.

Officetel Vinhomes D’Capitale có diện tích dự kiến là 50m2 với những trang thiết bị nội thất đầy đủ, vừa có thể trở thành nơi cư trú lâu dài cho khách hàng, vừa có thể trở thành văn phòng rộng rãi cho những người mới khởi nghiệp với bàn lễ tân đại sảnh lịch sự, sang trọng, thang máy dành riêng cho khối văn phòng, bảng tên riêng dành cho văn phòng… tạo nên sự đồng bộ, sang trọng, ấn tượng với những khách hàng của công ty.

Đặc biệt, cũng giống như các căn hộ chung cư tại dự án, Officetel Vinhomes D’Capitale vẫn có sổ đỏ và chủ sở hữu có quyền sở hữu lâu dài căn hộ của mình. Với những nhà đầu tư, đây chính là sản phẩm sáng giá nhất để cho thuê lại. Với mức sinh lời nhanh và có thể đem đến những lợi nhuận lâu dài hơn hẳn với những sản phẩm khác. Một dự án với lực hút mạnh nhất tại Vinhomes D’Capitale.

Vị trí 2 mặt đường, gần trung tâm hành chính mới của thành phố, dự án Vinhomes D’Capitale chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ để ở lâu dài, sở hữu để đầu tư tại thị trường cho thuê hay những người muốn khởi nghiệp. Sản phẩm đa năng 3 trong 1 hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)