Vingroup có quá tham vọng khi xây dựng Vinpearl Hải Phòng

Vingroup xưa nay luôn là một tập đoàn nổi tiếng với những giá trị mang lại cho thị trường bất động sản. Mỗi sản phẩm được xây dựng, tập đoàn đều muốn hội tụ tại đó tất cả những giá trị đẳng cấp, tiện lợi để mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn mỹ nhất. Vinpearl Hải Phòng là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chào sân của tập đoàn trên thị trường màu mỡ Hải Phòng. Những thông tin sơ lược ban đầu về dự án đã cho thấy tham vọng lớn lao mà chủ đầu tư dành cho dự án, vừa muôn mang lại cuộc sống đẳng cấp những vẫn muốn giữ lại những nét nguyên sơ của thiên nhiên.

Vinpearl Hải Phòng với những giá trị mang đậm chất thiên nhiên

Vinpearl Hải Phòng dù chưa được mở bán những những thông tin sơ lược về dự án thì đang được lan truyền một cách chóng mặt. Những ý tưởng của chủ đầu tư ban đầu dành cho dự án đó là xây dựng nơi đây thành một khu sinh thái chuẩn xanh. Để tiếp bước cho ý tưởng này, chủ đầu tư dự kiến sẽ giữ lại toàn bộ nét nguyên bản của thiên nhiên và chỉ thay đổi đôi chút khác biệt trong phạm vị xây dựng. Với định hướng thiết kế như vậy, du khách khi đến với Vinpearl Hải Phòng sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh sắc đậm chất thiên nhiên và vẫn giữ được những nét nguyên sơ của một hòn đảo quý. Nhờ ý tưởng thiết kế như vậy, du khách khi đến đây sẽ được tận hưởng những thú vui tao nhã như ngắm hoàng hôn, binh minh ngả màu dưới dòng sông. Ngắm ánh nắng nhẹ đan xen trên các vòm lá, hay lắng nghe tiếng chim hót rộn ràng trên vòm cây. Những thú vui tao  nhã tưởng chừng quá xa xỉ với cuộc sống thực tại của du khách sẽ được hiện hữu tại Vinpearl Hải Phòng.

Masteri Quận 1 Sài Gòn cung cấp các căn hộ siêu sang mang thương hiệu Masteri Homes có diện tích thiết kế và quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm. Đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.  Dự án thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Masterise

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đẳng cấp hơn cùng Vinpearl Hải Phòng

Đối tượng khách hàng mà dự án Vinpearl Hải Phòng hướng đến đa phần là những người có điều kiện về mặt kinh tế. Họ mong muốn tìm đến một kỳ nghỉ yên bình để giải tòa đi căng thẳng mệt mỏi nhưng thực tế họ đều là những người có tiền, đều mong muốn một cuộc sống có thể phô diễn được sự đẳng cấp của họ. Thấu hiểu được mục tiêu đó, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ kiến tạo tại dự án Vinpearl Hải Phòng những tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Điểm mặt đầu tiên cho các tiện ích đó là bể bơi cao cấp, bể bơi cao cấp tại dự án được chủ đầu tư dự kiến xây dựng với cả diện tích trong nhà và ngoài trời, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó hệ thống nhà hàng với những món đặc sản tuyệt hảo chắc chắn sẽ còn làm cư dân ấn tượng hơn nữa.

Những tham vọng của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ kiến tạo nên khu du lịch Vinpearl Hải Phòng với những giá trị tưởng chừng như quá xa vời. Chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. Dự án quả là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hiếm có.