Vị trí Sunshine Crystal River khẳng định giá trị dự án

Đối với bất cứ một dự án bất động sản nào, yếu tố vị trí vẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, qua đó làm nên phần lớn giá trị dự án và sản phẩm của dự án đó. Đến với Sunshine Crystal River, quý khách sẽ có được cơ hội sở hữu một loạt các sản phẩm vô cùng ấn tượng, tất cả có được một phần là nhờ vị trí tối ưu của dự án Sunshine Crystal River.

Vị trí dự án Sunshine Crystal River có gì đặc biệt?

Dự án Crystal River được đánh giá dự án bất động sản nhà ở được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm bậc nhất tại thị trường Hà Nội. Nhờ có tiềm lực khổng lồ từ chủ đầu tư là Sunshine Group, dự án này đã được cung cấp một vị trí vô cùng đắc địa, cụ thể là bên trong khu đô thị Ciputra Hà Nội. Mặc dù đã có nhiều dự án khác nằm bên trong khu đô thị Ciputra nhưng thực sự, Sunshine Crystal River với vị trí đắc địa nằm ở khu vực tiếp giáp gần sông Hồng, chính là điểm quyết định khiến cho những sản phẩm ở nơi đây đắt giá đến vậy.

Khu đô thị Ciputra vốn được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, và quả thực, Sunshine Crystal River nằm bên trong khu vực này chắc chắn được thừa hưởng những yếu tố hội tụ của nơi đây. Vốn mảnh đất rìa Ciputra này được chủ khu đô thị được coi là “của để dành”, nhưng đã được Sunshine Group mua lại. Đây là vị trí ven sông vô cùng đắc địa, vừa thuận lợi về giao thông, vừa tài vượng về mặt phong thủy.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Mũi Né

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí Sunshine Crystal River

Về giao thông, từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến hai con đường chính của Hà Nội, và đó chính là đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng. Từ đường Võ Chí Công, quý khách có thể di chuyển đến cầu Nhật Tân để đi ra sân bay quốc tế Nội Bài, hoặc đến trung tâm thành phố qua con đường Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng – Bốt Hàng Đậu. Con đường này vốn là đường một chiều, giúp cho việc lưu thông được thuận tiện và nhanh chóng hơn so với các con đường khác nhiều. Không chỉ vậy, đường Võ Chí Công còn kết nối được với với đường Láng, từ đó mang đến nhiều thuận lợi khi di chuyển cho cư dân. Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng cũng được kết nối với cầu Thăng Long đến sân bay Nội Bài, kết nối với đường Phạm Hùng – đường cao tốc trên cao, giúp cư dân kết nối với các quận và tỉnh thành khác một cách nhanh chóng.

Phong thủy thuận lợi tại dự án Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River được đánh giá là sở hữu nét phong thủy tài vượng bậc nhất. Với sự thịnh vượng của dòng sông Hồng – dòng sông đã mang lại sự trù phú cho toàn bộ thủ đô Hà Nội, bên cạnh đó là nét phong thủy “cận giang, cận lộ”, quý khách sẽ cảm thấy mình đang sống trong một nơi hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời.

Với kết cấu của mình, các sản phẩm thuộc dự án Sunshine Crystal River sẽ có một tầm view hoàn hảo hướng ra sông Hồng, nội khu Ciputra hoặc sân Golf Ciputra. Đây đều là những địa điểm mang những nét phong thủy tuyệt đẹp không phải ở đâu cũng có được. Với phong thủy thịnh vượng như vậy, quý khách sẽ nhận được những yếu tố thuận lợi về mặt tâm linh, giúp mang lại tài vượng cho bản thân.

Quý khách quan tâm đến các dự án BĐS hiện nay, xui vui lòng truy cập vào website công ty Cp BDS Express