Vị trí dự án Aqua City Novaland đảm bảo giá trị đầu tư

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cho các dự án bất động sản chính là vị trí. Vị trí càng đắt giá thì càng đảm bảo giá trị đầu tư ưu việt. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, vị trí dự án Aqua City Novaland vô cùng đắt giá và đây cũng chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng đầu tư vượt trội.

Lợi thế từ thị trường phía Đông thành phố

Trong thời gian gần đây khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng lên ngôi và thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó là nhờ đòn bẩy từ hạ tầng cực kỳ lớn mạnh. Trong đó Đồng nai được coi là tâm điểm sáng nhất tại khu vực, đây là nơi nằm trong khu vực quy hoạch kinh tế trọng điểm phía Nam, đón nhận rất nhiều những công trình hạ tầng quan trọng.

Theo đó những công trình lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng như vành đai 3 đoạn qua quận 9 tới quốc lộ 51, thông ra cao tốc Long thành – Dầu Giây. Hay đường liên vùng số 4 tạo sự kết nối tới khu vực trung tâm thành phố, giảm tải giao thông và thuận tiện kết nối. Cùng với đó là những tuyến đường Hương Lộ 2 được đánh giá là làm thay đổi diện mạo khu vực…

Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản thì trong hai năm vừa qua, những các tuyến giao thông kết nối Đồng Nai – TP HCM đã giải quyết những bài toán lo ngại đi xa của những người hiện sống và làm việc tại hai thành phố. Và cũng nhờ hạ tầng đồng bộ đã mở đường cho thị trường bất động sản thứ cấp tại Đồng Nai tăng trưởng. Ngoài ra, hàng loạt những ông lớn bất động sản với đa dạng những loại hình tập trung tại đây càng thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Những dự án tại khu vực này nhanh chóng tạo được sức hút lớn với nhà đầu tư, bởi đầu tư càng sớm thì càng đón đầu cơ hội và mang tới nguồn lợi nhuận vượt trội và lâu dài.

Và dự án Aqua City chính là một trong số những dự án được thừa hưởng lợi thế đó, đây đang là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí dự án Aqua City Novaland đảm bảo giá trị đầu tư

Vị trí dự án Aqua City Novaland đảm bảo giá trị đầu tư

Vị trí dự án Aqua City Novaland đắt giá đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt

Lợi thế thị trường lớn nhưng ưu thế vượt trội để chinh phục các nhà đầu tư vẫn là vị trí. Vị trí dự án Aqua City Novaland được đánh giá là đắt giá bậc nhất hiện nay khi nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 51, trung tâm thành phố Biên Hòa và đối diện ngay với dự án vinhomes Quận 9. Vị trí dự án không chỉ đảm bảo khả năng kết nối thuận tiện khi nằm gần với hàng loạt những trục đường huyết mạch như vành đai 3, 4, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường metro số 4… mà còn đảm bảo tiềm năng đầu tư vượt trội. Bởi đánh giá của các chuyên gia thì dự án càng có vị trí tại những khu vực phát triển hạ tầng giao thông, kết nối linh hoạt thì tiềm năng thương mại và gia tăng giá trị càng lớn, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Đặc biệt, dự án còn phát huy ưu thế khi nằm gần hệ thống sông rạch len lỏi để tạo thành những cảnh quan đặc sắc cho từng phân khu, đây cũng là yếu tố tạo nên sức hút và giá trị cho dự án.

Trong bối cảnh khu vực đang thay da đổi thịt và phát triển từng ngày thì việc sở hữu vị trí đắt giá chính là ưu thế để Aqua City chinh phục nhà đầu tư và tạo cơn sóng lớn trên thị trường. Đây thực sự là cơ hội đầu tư hiếm có. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi tại: www.novaworldvietnam.com.vn