Vén bức màn bí mật đơn vị kiểm toán Arena Cam Ranh

Đằng sau thành công của dự án Arena Cam Ranh là những câu hỏi lớn về thông tin xung quanh dự án, cũng như những đơn vị đứng sau dự án như đơn vị quản lý hay đơn vị kiểm toán dự án này là ai? Để giải đáp những vướng mắc này, bài viết sau đây của chúng tôi xin gửi đến quý vị những thông tin cụ thể và hấp dẫn nhất.

Vì sao The Arena Cam Ranh thuê đơn vị kiểm toán?

Để xuống vốn, một nhà đầu tư chuyên nghiệp thường quan tâm rất nhiều vấn đề về tiềm năng sinh lời của dự án hiện tại và tương lai, tính toán tỉ mỉ dòng tiền chảy vào túi mình thực tế và kỳ vọng, tìm hiểu và lựa chọn cho mình CĐT uy tín để hợp tác. Đồng thời, cố gắng hạn chế những rủi ro gặp phải trong quá trình kinh doanh mà tự bản thân nhà đầu tư có thể tác động được. Có lẽ bởi vậy mà The Arena Cam Ranh được nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích lựa chọn từ những ngày đầu mới ra mắt.

Vị trí khó có thể đẹp hơn của Arena Cam Ranh

Không chỉ sở hữu vị trí quá đẹp tại mặt tiền biển Bãi Dài – miền đất hứa của giới đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp, khu tổ hợp The Arena Cam Ranh được săn đón nhờ vào lợi thế quy mô cũng như cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp quanh dự án, chưa kể từ vị trí dự án du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh đường bờ biển dài với bờ cát mịn trắng xóa, từng cơn sóng biển nhẹ nhàng xô vào bờ như lời ca ngọt ngào nơi biển khơi. The Arena Cam Ranh còn là một dự án đáng đầu tư, đáng chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp lung linh và vô cùng huyền ảo nhờ tinh hoa thiết kế nghỉ dưỡng kết hợp giải trí.

Tuy vậy, với một dự án tiềm năng chưa đủ, nhà đầu tư còn phải quan rất nhiều đến sự minh bạch về tài chính mà họ sẽ nhận được trong tương lai. Hiểu được điều này, CĐT The Arena Cam Ranh – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã quyết định thuê đơn vị kiểm toán quốc tế vào dự án để quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định rót tiền xuống. Nhờ đơn vị quản lý này, nhà đầu tư có thể nắm cụ thể từng số liệu thu chi, từng sự thay đổi nhỏ nhất liên quan đến căn hộ mà họ đang sở hữu từ đó đưa ra những quyết định then chốt.

Đơn vị kiểm toán sau Arena Cam Ranh là ai?

Earns&Young  là công ty đa quốc gia cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, thuộc TOP 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay cùng với Deloitte, PwC và KPMG. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn và kiểm soát rủi ro CNTT (ITRA) và thuế. Theo đó, tài sản ước tính của đơn vị kiểm toán Arena Cam Ranh vào năm 2015 của EY là 28.7 tỉ USD. Nhiều người đồn đoán rằng, mối quan hệ cũng như tiềm lực kinh tế của CĐT Vịnh Nha Trang cũng phải rất tầm cỡ thì mới có thể ký hợp đồng được với ông trùm tài chính này.

Hiện tại,  VNT Earns&Young chính là thương hiệu uy tín đứng sau kiểm toán tài chính cho dự án căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh. Đây là đơn vị đã có gần 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam với 1000nhaan viên bản địa cũng như các chuyên gia tài chính nổi tiếng nước ngoài. Bởi vậy, với kinh nghiệm và ưu tín của đơn vị kiểm toán danh giá này thì quý nhà đầu tư có quyền tin tưởng tuyệt đối với sự công bằng, minh bạch, rõ ràng về dòng tiền mà quý vị sẽ thu về trong tương lai tại Condotel The Arena Cam Ranh.