Tuần Châu Marina cơ hội sinh lời khủng khi đầu tư

Thị trường sôi động, các dự án khủng với số tiền đầu tư lên tới cả trăm ngàn tỷ đồng đang biến Quảng Ninh trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Trong vô vàn căn hộ tại hàng loạt dự án đang được triển khai bởi các ông lớn, Tuần Châu Marina nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường khi được xây dựng trên đảo Tuần Châu – ngay gần cảng biển quốc tế Tuần Châu mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, trọn vẹn trong tương lai.

Biệt thự phố Tuần Châu Marina và vị trí “mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản”

Phát triển trên khu đất diện tích 31.968m2 với 296 nhà phố thương mại, Tuần Châu Marina sở hữu vị trí địa lý gắn liền với hạ tầng đồng bộ và được đầu tư bài bản nhất. Khi đến Quảng Ninh, toàn bộ du khách sẽ không thể bỏ qua di sản thế giới Vịnh Hạ Long và cửa ngõ để hàng triệu du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản này chính là cảng biển quốc tế Tuần Châu.

Tuần Châu Marina Hạ Long mẫu căn góc

Chính việc xác định được lợi thế vị trí độc nhất nêu trên, Tập đoàn Tuần Châu đã tạo cơ hội đầu tư, sinh lời cho hàng trăm nhà đầu tư thông qua sản phẩm biệt thự phố Tuần Châu Marina nằm ngay bên cạnh cảng biển quốc tế Tuần Châu. “Mở của hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” chính là điểm nhấn mà khó dự án nào tại Hạ Long có được.

Theo đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư, vị trí Tuần Châu Marina của Tập đoàn Tuần Châu sở hữu những lợi thế cạnh tranh “ăn đứt” các dự án kế cận. Khi đó, nhà đầu tư sở hữu biệt thự phố tại Tuần Châu Marina có thể vừa ở vừa kinh doanh. Nếu không kinh mà chỉ mua để ở thì chủ sở hữu cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích với đầy đủ các dịch vụ như mua sắm, ẩm thực, đại lý du lịch…

Sở hữu địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, các nhà phố tại dự án được thiết kế sang trọng với hai mặt tiền rộng rãi cùng tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long không chỉ mang lại vượng khi và tài lộc cho gia chủ mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác và trực tiếp từ chủ đầu tư về bảng giá Tuần Châu Marina cũng như trọn bộ tài liệu, mặt bằng dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi