Tropicana Nha Trang và lợi thế tiềm năng thị trường Nha Trang

Mối quan hệ chặt chẽ giữa dự án bất động sản nghỉ dưỡng và thị trường tại khu vực tọa lạc luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án đó. Với Tropicana Nha Trang cũng vậy. Từ lợi thế tiềm năng thị trường Nha Trang mang đến kỳ vọng thành công cao trong tương lai cho dự án.

Tropicana Nha Trang có lợi thế gì từ tiềm năng thị trường Nha Trang?

Nha Trang được đánh giá là thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng bởi đây là thành phố có lượng du khách tìm đến hàng năm thuộc top đầu cả nước. Theo báo cáo thị trường từ Savills thì Nha Trang còn là địa chỉ mà nhiều du khách chọn lựa lưu trú dài ngày hơn so với những khu vực khác nhau Đà Nẵng hay Phú Quốc…Theo ước tính, thời gian lưu trú trinh bình của du khách ở Nha Trang đặc biệt là khách quốc tế lên đến 3,5 ngày.

Vì thế mà Nha Trang có nguồn cung khách sạn cũng như công suất cho thuê phòng cao top đầu. Tuy nhiên, thị trường nguồn cung khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao tại Nha Trang được dự đoán hiện nay và trong tương lai sẽ không đủ để phục vụ nhu cầu khi mà lượng khách du lịch đến thành phố này ngày càng đông. Theo số liệu dự báo thì lượng khách trong vài năm tới đến Nha Trang sẽ tăng vọt trong khi số phòng khách sạn thì không tăng lên đáng kể. Và đây chính là tiềm năng thị trường lớn dành cho các địa chỉ nghỉ dưỡng căn hộ condotel tại Nha Trang mà cái tên Tropicana Nha Trang Complex là một trong những dự án được hưởng lợi.

Thiết kế Tropicana Nha Trang

Thiết kế Tropicana Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú – một trong những tuyến đường du lịch huyết mạch của Nha Trang, gần ngay bờ biển xanh trong, sinh thái đẹp, hoang sơ thơ mộng, Tropicana Nha Trang có được lợi thế lớn thu hút đông đảo du khách chọn lựa dừng chân. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại còn cho phép kết nối từ dự án đến các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang và Khánh Hòa thêm phần thuận tiện, càng thêm cơ sở để du khách chọn nơi đây lưu trú, nghỉ dưỡng. Vì thế, tiềm năng thị trường du lịch sôi động và lợi thế vị trí đắc địa đã mang đến cơ hội phát triển mạnh mẽ, nguồn khách hàng thuê phòng lớn cho Tropicana Nha Trang Complex trong tương lai, hứa hẹn cơ hội đầu tư lợi nhuận khủng.

Thiết kế độc đáo, thêm hút khách của Tropicana Nha Trang Complex

Ngoài lợi thế từ vị trí và tiềm năng thị trường, Tropicana Nha Trang còn có sức bật riêng bởi thiết kế như cánh buồm vượt gió, tiến thẳng ra biển bao la của tòa nhà. Với thiết kế này, quý khách nghỉ ngơi tại căn hộ sẽ tận hưởng trọn vẹn tầm view thoáng đãng, ngắm cảnh biển tuyệt vời đồng thời hòa mình cùng bầu không khí trong lành thư giãn. Tiện ích đồng bộ 5 sao, đầy đủ tại đây sẽ cho quý khách kỳ nghỉ như thiên đường, không thể nào quên.

Tiến độ Tropicana Nha Trang Complex hiện đang được gấp rút hoàn thiện. Trong tương lai không xa, tòa nhà như cánh buồm no gió này sẽ hứa hẹn là biểu tượng mới của thành phố, trở thành địa chỉ lưu trú hấp dẫn du khách và đầu tư hiệu quả dành cho nhà đầu tư thức thời!