Thành công dự báo trước của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Chỉ sau gần 2 tuần mở bán chính thức tòa C1 và C6 D’ Capitale đã đạt con số 80% số căn được đặt cọc. Với một dự án nhà ở cao cấp như D’ Capitale Trần Duy Hưng thì đây là một con số “khủng khiếp”. Tuy nhiên, với các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư sành sỏi thì đây là một con số hoàn toàn nằm trong dự tính bởi sức hút và những giá trị được phát triển đạt hiệu quả tối đa giúp dự án được tỏa sáng nhất đúng như tên gọi của mình.

Vị trí không thể đẹp hơn

Tọa lạc tại ngã tư đường Trần Duy Hưng, vị trí đối diện với siêu thị BIG C, trung tâm Hội nghị Quốc gia, kết nối thẳng với đại lộ Thăng Long… dự án D’ Capitale là dự án có vị trí đẹp nhất ngay tại của ngõ Tây Nam thủ đô. Đây là vị trí không chỉ thuận lợi cho việc giao thông trong khu vực thủ đô, mà còn kết nối cực kì linh hoạt tới các khu vực tỉnh thành lân cận thông qua hàng loạt các tuyến đường cao tốc và quốc lộ hiện đại nhất tại Hà Nội.

Vị trí D' Capitale

Vị trí vàng đắc địa của dự án D’ Capitale

Có thể nói rằng, đây chính là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại nhất hiện nay, một khu vực không chỉ đảm bảo cho cư dân về mặt giao thông mà còn có thể đảm bảo cả mặt tiện ích, những giá trị sống tinh thần và chăm sóc cho con trẻ một cách tốt nhất, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhận xét về vị trí của D’ Capitale Trần Duy Hưng, một nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định rằng: “Dù với khách hàng mua nhà để ở, khách hàng thuê nhà để ở hay với những nhà đầu tư thì vị trí của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn hot hơn bao giờ hết. Chắc chắn, khi sở hữu được một căn hộ chung cư tại dự án thì mức giá sau này sẽ tăng lên gấp nhiều lần và là dự án được khách hàng nước ngoài cực ưa chuộng tại thị trường nhà ở cho thuê”.

Góp mặt của 3 ông lớn trên thị trường

Sự thành công của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng còn nhờ sự tác động bởi 3 ông lớn trên thị trường là chủ đầu tư của những thiết kế sang trọng, đậm chất quý tốc – Tân Hoàng Minh Group; đơn vị vận hành và phân phối hàng đầu Việt Nam – Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup; ngân hàng tài trợ chính cho dự án – Techcombank.

Toàn cảnh D' Capitale

Toàn cảnh dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Với sự góp mặt của 3 thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản, D’ Capitale đã tạo thành một thế chân kiềng vô cùng vững chắc, đảm bảo cho sự linh hoạt và thông suốt của dự án từ chất lượng dự án, thiết kế nhà ở, quản lý, vận hành và sinh thái dự án, tiến độ, tài chính… đều có những nét khác biệt, tạo nên viên kim cương không chỉ bền bỉ mà còn tỏa sáng và đắt giá D’ Capitale tại khu vực phía Tây thủ đô.

Hiện nay, tòa C3 D’ Capitale sắp được mở bán chính thức trong thời gian tới, liên hệ ngay với chúng tôi qua http://timescityminhkhai.com/vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung để nhận được những thôn tin hot nhất và chính xác nhất về dự án.