Thăng hoa với cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long

Những chính sách bàn giao chìa khóa nhà sớm cho cư dân đã được áp dụng ngay trong quý 1 năm 2017. Rất nhiều khách hàng dù mới chỉ đặt cọc và ký hợp đồng nhưng đã được nhận chìa khóa cho căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long ngay lập tức, làm tăng thêm sự hấp dẫn của dự án, giảm bớt sự chờ đợi và tổn thất, rủi ro của khách hàng.

Hạnh phúc khi chuyển về nhà mới

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi được nhận chìa khóa căn biệt thự Vinhomes Thang Long đã rất bất ngờ, không nghĩ rằng lại có thể sở hữu nhà ở nhanh đến vậy. Thông thường, các dự án bất động sản sẽ mở bán khi vừa xây xong móng, vì thế để dọn về nhà mới ít thì cũng hơn 1 năm, còn tùy thuộc vào thời gian và tiến độ thi công.

Biệt thự ven hộ Vinhomes Thăng Long

Biệt thự ven hộ Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Thăng Long cũng là dự án được mở bán khi những căn biệt thự tại các phân khu vừa hoàn thành móng, nhưng với tiềm lực về kinh tế và nhận thấy sự quan tâm, nhu cầu của cao của rất nhiều khách hàng cho một ngôi nhà ở vừa sang nhưng phải yên tĩnh và xanh thì Vinhomes Thang Long đã được đẩy nhanh tiến độ.

Khác với những dự án trước đây, thay vì thi công từng phần một, Vinhomes Thăng Long lại được thi công đều và dộn lực vào tất cả các phần của dự án. Vì thế thay vì phải chờ đợi cả năm trời thì chỉ mất 7 tháng quý khách hàng đã được nhận bàn giao nhà. Một sự cố gắng và đầu tư không nhỏ cả về người và tài chính của chủ đầu tư Vingroup. Đây cũng là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có tiến độ xây dựng nhanh nhất hiện nay.

Tiện ích nâng tầm giá trị

Những tiện ích tại dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ khiến cho khách hàng phải trầm trồ thán phục, mà ngay cả cuộc sống của người dân cũng sẽ được nâng tầm lên rất nhiều, tạo nên sự hiện đại, đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của cư dân cho một cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những tiện ích này còn giúp cho cuộc sống của cư dân nhí có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Môi trường sống xanh tại dự án sẽ giúp cho cư dân nhí tò mò, học hỏi và vui vẻ hơn rất nhiều với cuộc sống, cộng thêm các tiện ích hiện đại, riêng tư dành riêng sẽ là nơi tốt nhất để các cư dân nhí phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, năng động, có nơi vui chơi thoải mái, các trò chơi đảm bảo tính an toàn, giải tỏa tinh thần sau 1 ngày học tập vất vả.

Ưu đãi Vinhomes Thăng Long sẽ luôn được chúng tôi ưu tiên cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết các chính sách mới được áp dụng từ tháng 4 này.