Tất tận tật quy trình sang tên sổ đỏ khách hàng nên biết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, là đơn vị đầu tiên tại thị trường miền bắc thực hiện dịch vụ pháp lý liên quan đến sổ đỏ, những dịch vụ mà An Cư cung cấp mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa về tài chính lần thời gian, cam kết, đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Dự án chung cư Imperia Garden (hay được gọi là Imperia Nguyễn Huy Tưởng đã đi vào động từ rất lâu, với những khách hàng có nhu cầu sang tên sổ đỏ căn hộ, chắc chắn nên biết những quy trình thực hiện dưới đấy.

Quy trình thực hiện sang tên sổ đỏ

Bước 1: Các bên đến cơ quan công chứng lập hợp đồng chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng.
Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt theo quy định của nhà nước.

Bước 2: Kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp (tại UBND cấp phường/xã nơi có nhà, đất)

Bước 3: Kê khai hồ sơ đăng kí chuyển đổi, nghĩa vụ tài chính nộp kèm hồ sơ xác nhận thuộc đối tượng miễn thuế với các trường hợp cho tặng, thừa kế của người thân (tại UBND quận/huyện nơi có nhà, đất/văn phòng đăng kí đất đai)

Bước 4: Tiếp nhận thông báo thuế. Hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại kho bạc theo hướng dẫn của chi cục thuế.

Bước 5: Nộp đủ lệ phí thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất  theo quy định và nhận sổ đỏ.

Những dịch vụ sang tên sổ đỏ mà An Cư đang thực hiện

Hiện nay, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư đang có rất nhiều dịch vụ liên quan đến sổ đỏ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng như:

  • Sang tên sổ đỏ nhanh
  • Sang tên sổ đỏ cho căn hộ chung cư chưa có sổ
  • Đổi phôi sổ
  • Sang tên sổ đỏ do mua bán – chuyển nhượng
  • Sang tên sổ đỏ cho căn hộ tặng – Thừa kế

Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh việc được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, các thủ tục pháp lý, giấy tờ đầy đủ quý khách hàng cần chuẩn bị, quý khách hàng sẽ được cam kết về hiệu quả dịch vụ, chất lượng dịch vụ, có hỗ trợ thực hiện tại nhà. Với những khách hàng đang cần gấp sổ đỏ, lựa chọn sang tên sổ đỏ nhanh chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian có thể lấy sổ nhất cho khách hàng hiện nay, tốc độ thực hiện nay nhất có thể.