Sunshine Marina Nha Trang mở cơ hội đầu tư mới tiềm năng

Thị trường Nha Trang được đánh giá là vùng trũng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng sinh lời cao bởi thành phố này thu hút hàng triệu lượt khác mỗi năm và dấu hiệu tăng dần hàng năm cao. Thêm vào đó, tỷ lệ du khách đến đây du lịch nghỉ dưỡng và lưu trú thời gian dài hơn so với nhiều thành phố khác. Do đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều nhận được lợi thế mạnh, tiềm năng phát triển cao. Ngoài những cái tên đã thành công trước đó, những dự án mới như Sunshine Marina Nha Trang đang tiếp tục mở ra cơ hội đầu tư mới tiềm năng tiếp theo chờ đợi nhà đầu tư.

Sunshine Marina Nha Trang – dự án mới tại vị trí vàng mười

Sunshine Marina Nha Trang là dự án mới được đầu tư phát triển bởi Sunshine Group – một trong những tập đoàn uy tín trên thị trường. Với tiềm lực của tập đoàn, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay số 32 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên – mảnh đất “vàng mười” hiếm hoi còn sót lại của cung đường đẹp nhất thành phố biển. Đường giao thông huyết mạch kết nối, vịnh biển Nha Trang thơ mộng ngay trước mắt, thế “tựa sơn hướng thủy” đẹp của dự án đem lại thế mạnh nổi trội khi vừa xuất hiện trên thị trường.

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Dự án từ Sunshine Group được quy hoạch diện tích hơn 9ha, với mô hình condotel nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng. Chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ pháp lý Sunshine Marina Nha Trang để đem tới sản phẩm căn hộ quyền sở hữu vĩnh viễn, an tâm cho quý khách hàng sở hữu trong tương lai. Dự án đã được khởi công đầu năm 2018 và hiện đang hoàn thành giai đoạn đầu tiên. Vị trí đẹp, pháp lý vững vàng cùng thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, căn hộ 5 sao của dự án được đánh giá cao, mang tiềm năng sinh lời không hề nhỏ trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư mới tiềm năng của Sunshine Marina Nha Trang

Những lợi thế của Condotel Sunshine Marina Nha Trang có thể kể đến như vị trí hay thiết kế ấn tượng. Chủ đầu tư dồn tâm huyết với dự án trọng điểm này để mang tới một công trình nghỉ dưỡng hoàn hảo, nổi bật tại đường Trần Phú huyết mạch. Quy hoạch 6 tòa nhà hiện đại, thiết kế mô phỏng như cánh buồm vươn gió tiến ra biển khơi của dự án là ý nghĩa biểu tượng cao, chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt khu vực trong thời gian tới. Bên cạnh đó, dịch vụ tiện ích thời thượng tại đây đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp mà quý khách lưu trú mong muốn. Những căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp, view biển ngoạn mục chắc chắn sẽ là điểm đến hút khách trong tương lai gần. Do đó, đầu tư dự án này được đánh giá là hướng lựa chọn mang tới nguồn lợi nhuận không nhỏ cho quý chủ nhân sở hữu khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Sunshine Marina Nha Trang dự kiến đem tới cho thị trường số lượng khoảng hơn 1000 căn hộ, diện tích đa dạng, giá bán hấp dẫn cùng cam kết sinh lợi cao hiếm có. Chính vì thế, cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lợi cao, được đảm bảo chắc chắn từ dự án này đang mở rộng, chắc chắn nếu quý vị cân nhắc xuống vốn tại Nha Trang thì không nên để lỡ!