Sunshine Marina – Đón sóng đầu tư hấp dẫn tại Nha Trang

Nha Trang vẫn là thị trường vàng hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng hấp dẫn. Giữa rừng sản phẩm tại đây thì Sunshine Marina vẫn bung tỏa sức cạnh tranh và thu hút các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn là cơ hội vàng để nhà đầu tư đón sóng hấp dẫn tại Nha Trang.

Nha Trang vẫn là thị trường vàng mười cho nhà đầu tư

Có nhiều người cho rằng Nha Trang sớm bùng nổ và cũng sớm không còn sức hút đầu tư, nhưng thực tế với những nhà đầu tư sành sỏi thì đây vẫn là thị trường vàng mười và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sở dĩ như vậy là do Nha Trang sở hữu quá nhiều tiềm năng và có quá nhiều ưu thế đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Theo đó Nha Trang được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu ôn hòa có thể khai thác du lịch quanh năm. Đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng biển thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Lợi thế tự nhiên cùng những chính sách đầu tư ưu việt Nha Trang là trung tâm du lịch hàng đầu cả nước, thu hút cá du khách lớn và thời gian lưu trú cũng cao bậc nhất. Theo đó chỉ trong năm 2018 lượng khách tới Nha Trang đã cán mốc 6.5 triệu lượt khách, dẫn đầu cả nước về thời gian lưu trú của du khách tới 3,8 ngày. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc đảm bảo tiềm năng thuê căn hộ và công suất thuê phòng tại Nha Trang. 

Thị trường này vẫn có sức hút cực lớn trong kinh doanh cho thuê căn hộ khi công suất lấp phòng luôn lớn hơn 80% và vào mùa cao điểm vẫn luôn cháy phòng. Thực tế cũng cho thấy nguồn cung căn hộ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Chính vì thế đây vẫn là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của siêu phẩm Sunshine Marina với mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn cùng hàng loạt những ưu thế vượt trội nhanh chóng chinh phục các nhà đầu tư và mở ra cơ hội vàng khai thác những tiềm năng khu vực, mang tới lợi nhuận vượt trội cho giới kinh doanh.

Sunshine Marina – Đón sóng đầu tư hấp dẫn tại Nha Trang

Sunshine Marina – Đón sóng đầu tư hấp dẫn tại Nha Trang

Sunshine Marina – Tiềm năng đầu tư được bảo chứng

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Sunshine Marina được bảo đảm chắc chắn nhờ những ưu thế vàng tại dự án. 

Trước hết là một vị trí vô cùng đắt giá. Đây được coi là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại Nha Trang vừa thuận tiện giao thông lại được thừa hưởng lượng khác lớn bởi đây là cung đường tập trung nhiều khách du lịch. Tọa lạc tại đây Sunshine Marina Nha Trang Bay không chỉ đón đầu lượng du khách, đảm bảo tiềm năng và công suất thuê hấp dẫn, sinh lời vượt trội mà còn kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Không những vậy đây là dự án được thiết kế theo mô hình hoàn toàn mới đón trọn xu hướng nghỉ dưỡng đa trải nghiệm mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho du khách. Đây cũng là yếu tố để dự án thu hút du khách đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng.

Bên cạnh đó với uy tín từ chủ đầu tư cùng những chính sách hợp lý dự án càng tạo ra một sức hút lớn, đảm bảo là lựa chọn đầu tư an tâm, an nhàn cho các khách hàng. 

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, Sunshine Marina Nha Trang thực sự là lựa chọn đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội đón sóng thị trường và sinh lời vượt trội. Hiện nay dự án đang chuẩn bị ra mắt, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin tại: https://sunshinenhatrang.com.vn