Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 – Sóng đầu tư tiềm năng hiện nay

Theo ông Neil MacGregor (Tổng Giám đốc Savills Việt Nam): Thành phố Hồ Chí Minh đang đi vào giai đoạn chuyển mình quan trọng, có thể sánh ngang với những thành phố phát triển khác trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok. Bên cạnh đó, thị trường căn hộ cao cấp được thúc đẩy bởi nhu cầu nhà ở đang mạnh mẽ, do lượng lao động đổ về thành phố ngày càng cao.

Trong khi đó phân khúc nhà ở cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp thượng lưu, siêu giàu trong nước, Việt Kiều và nước ngoài. Tốc độ tăng trưởng giới giàu của Việt Nam cũng liên tục đứng top trên thế giới hiện nay. Vì vậy, những dự án như Sunshine Horizon Ton That Thuyet Quan 4 qủa thực tiềm năng đầu tư hơn rất nhiều, bởi vị trí đắc địa và những tiêu chí về một căn hộ cao cấp thỏa mãn, đáp ứng được nhu cầu của giới giàu Sài Gòn.

Vị trí tiềm năng đầu tư của Sunshine Horizon

Vị trí tiềm năng đầu tư của Sunshine Horizon

Tọa lạc trên mặt đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Horizon đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tiềm năng vàng để đầu tư, với những kết nối giao thông vô cùng linh hoạt. Lại nằm trong khu vực đang có nhiều doanh nghiệp nước ngoài làm việc, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở tại khu vực này cao hơn rất nhiều, dự án có nhiều tiềm năng để trở thành lựa chọn nhà ở cho thuê được giá trên thị trường hiện nay. 

Vị trí này đảm bảo cho khách hàng một kết nối giao thông thuận lợi tới các tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nóii nhanh nhất tới khu vực quận 1 trung tâm. Trong tương lai, khi cầu Thủ Thiêm 3, 4 đi vào hoạt động chính thức, sẽ tạo nên những kết nối linh hoạt hơn rất nhiều rừ dự án Sunshine Horizon Ton That Thuyet Quan 4 tới những quận, huyện khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đường Tôn Thất Thuyết cũng đang có những chính sách mở rộng đã được chính quyền thành phố phê duyệt, mang đến sự thoáng đã và bộ mặt về một khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại của thành phố hiện nay.

Tiềm năng tăng giá của dự án Sunshine Horizon Ton cũng được đảm bảo nhờ một vị trí đắc địa, nằm ngay sát khu vực trung tâm. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm, lựa chọn tuyệt vời nhất để xuống tiền. Lựa chọn đầu tư nhà ở cao cấp đáng tiền trong năm 2020 đang được các chuyên gia đánh giá cao.

Nhu cầu mua nhà cao cấp của giới thượng lưu tăng

Nhu cầu mua nhà cao cấp của giới thượng lưu tăng

Việt Nam liên tục lọt top những nước có số lượng người giàu gia tăng nhanh nhất trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu mua nhà cao cấp để ở cũng liên tục tăng mạnh, xu hướng sống sang với những căn hộ có tiêu chuẩn quốc tế đang được khách hàng săn đón. Đặc biệt, nhiều khách hàng thượng lưu luôn có sự “ngẫu hứng” trong việc sở hữu căn hộ phân khúc sang. Nghĩa là khi các căn hộ đã đi vào bàn giao, được chứng thực về chất lượng, đẳng cấp và nội thất cao cấp, mới có thể tạo nên những khác biệt vượt trội.

Sunshine Horizon Ton That Thuyet Quan 4 là dự án mới nhất đang được rất nhiều khách hàng mong chờ. Với các nhà đầu tư, uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Sunshine Group đã để tin tưởng và sở hữu. Chính vì vậy, việc mua nhà vào thời điểm này là tốt nhất, bởi sự chênh lệch về mức giá của chủ đầu tư này luôn có chiều hướng tăng mạnh vào những giai đoạn về sau, đặc biệt khi đã đi vào hoạt động chính thức. Những nhà đầu tư sẽ được hưởng những giá trị chênh này, đây chính là sản phẩm đầu tư ngắn hạn an toàn, chắc tay. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html