Sunshine Crystal và những giá trị mang lại cho chủ nhân

Sunshine Crystal được chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine kiến tạo nên nhằm mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một loạt những sản phẩm chất lượng, để từ đó hình thành lên những nơi an cư lý tưởng và độc bản. Khi đến với dự án này, quý khách sẽ được sinh sống trong một môi trường dân cư, tiện ích hàng đầu, đồng thời sở hữu cho mình những căn biệt thự trên không và duplex trứ danh, có một không hai trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những giá trị vô cùng lớn tại Sunshine Crystal qua bài viết dưới đây.

Không gian sống tiện ích và văn minh hàng đầu tại Sunshine Crystal

Vốn là một dự án mang tính “lọc khách” vô cùng cao, Sunshine Crystal từ đó sở hữu cho dự án này những tiện ích vượt trội và một cộng đồng dân cư văn minh và đẳng cấp số một. Về tiện ích, vì là sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp và giới tinh anh Hà Nội, những tiện ích Sunshine Crystal River cũng được chăm chút trong từng chi tiết, từ xuất xứ cho đến cán bộ nhân viên làm việc, tất cả đều được Sunshine Group hoàn thiện ở mức tối đa.

Sunshine Crystal

Sunshine Crystal

Điều đáng nói ở đây là dự án này sở hữu tất cả những gì mà cư dân yêu cầu cần có ở một dự án nhà ở, nhưng tất cả những tiện ích dịch vụ này đều được các nhà cung cấp nâng lên một tầm cao mới, phù hợp với đẳng cấp khác biệt của cư dân nơi đây. Quả không ngoa khi tiện ích bên trong của dự án này được giới chuyên gia đánh giá là “dát vàng”, mang trong mình những giá trị vô cùng to lớn đối với một cuộc sống hoàn hảo của những cư dân nơi đây. Cụ thể, tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án này bao gồm nhiều địa điểm như siêu thị, trung tâm thương mại, trường quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi… Nổi bật hơn cả chính là một bể bơi liên hoàn vô cùng lớn, nối liền nhiều tòa nhà của dự án vào với nhau.

Không chỉ là không gian sống tiện ích, môi trường sống văn minh tại Sunshine Crystal cũng là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị của dự án này. Vì là sản phẩm mang giá trị cao nên những chủ nhân của các sản phẩm nơi đây cũng thuộc tầng lớp cao của xã hội, là những người văn minh, lịch sự và thân thiện. Tại Sunshine Crystal River, quý khách vừa có cơ hội kết nối cộng đồng và giao lưu nhờ những không gian sinh hoạt chung rộng lớn, vừa có được sự riêng tư nhất định nhờ một cộng đồng sống luôn tôn trọng không gian riêng của nhau.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Có thể nói, những căn biệt thự trên không Sunshine Crystal chính là sản phẩm làm nên sự khác biệt của dự án này. Cụ thể, trên thị trường bất động sản Hà Nội, chỉ có dự án Crystal River này là sở hữu và đủ tầm cỡ để phát triển sản phẩm Sky Villa danh giá với hàng loạt các yếu tố về tiện ích và thiết kế. Những sản phẩm biệt thự trên không này sở hữu lối kiến trúc độc đáo, mang vẻ đẹp rộng rãi của những căn biệt thự thông thường đến với với những căn hộ trên cao, giúp cho chủ nhân của những sản phẩm này vừa được hưởng trọn vẻ đẹp thiên nhiên từ trên cao, vừa có được không gian sinh hoạt rộng rãi.

Không chỉ là ở các căn biệt thự trên không, dự án này còn được phát triển thêm loại hình Duplex Sunshine Crystal, nơi cũng sở hữu những lợi thế của Sky Villa, nhưng thay vì có sân vườn rộng rãi, nơi đây có thiết cấu gọn ghẽ hơn, phù hợp với những khách hàng yêu thích sự tối giản.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập tại đây: http://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/