Sunshine Crystal River – Tạo điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản

Ra mắt thị trường bất động sản với dòng sản phẩm vô cùng độc đáo, mới lạ, hiện đại, bắt kịp xu hướng thời thượng, Sunshine Crystal River nhanh chóng tạo nên sức hút mới lạ cho thị trường bất động sản thủ đô, tạo nên điểm nhấn nổi bật, hoàn toàn khác lạ.

Sản phẩm đẳng cấp tạo nên sự khác biệt của Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group – một nhà đầu tư danh tiếng, luôn tâm huyết mang đến những sản phẩm với chất lượng, giá trị sống tốt nhất cho quý khách hàng. Dự án không sở hữu những dòng sản phẩm rập khuôn như các dự án khác trên thị trường, mà mang đến một sản phẩm vô cùng mới lạ – biệt thự trên không. Ngay ý tưởng sản phẩm khác biệt này đã giúp dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường, chưa kể, dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội khác về vị trí tọa lạc và thiết kế độc bản độc tôn trên thị trường.

Biệt thự Sunshine Crystal River

Biệt thự Sunshine Crystal River

Toàn bộ 5 tòa nhà dự án đều sở hữu kiến trúc thiết kế dàn đều dọc theo bờ sông Hồng, mang đến một không gian sống thoáng đãng, tươi mát và tầm view 360 độ view trọn sông Hồng hoặc sân cỏ xanh mướt của sân Golf Ciputra. Mỗi căn biệt thự trên không của dự án đều được thiết kế tường kính rộng bao bọc, vừa mang tạo nên không gian mở cho từng căn hộ, vừa đảm bảo tầm view không giới hạn, dù ở bất cứ góc nhìn nào trong căn hộ, quý cư dân cũng có thể tận hưởng trọn cảnh đẹp của Hà Nội thu trọn vào tầm mắt. Bên cạnh đó, những căn Sky Villas Sunshine Crystal River còn sở hữu bể bơi riêng biệt, đảm bảo không hề kém cạnh những căn biệt thự nhà đất, không những vậy, quý cư dân còn được tận hưởng những giá trị khác biệt mà những căn biệt thự nhà đất không thể mang tới được.

Một trong những điểm nhấn trong thiết kế của Sunshine Crystal River không thể không nhắc tới đó chính là thiết kế nội thất độc bản. Toàn bộ hệ thống nội thất của căn hộ tại đây đều được đặt hàng từ Châu Âu với gói thiết kế và tư vấn nội thất riêng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, phong cách thiết kế, Gu thẩm mỹ riêng của từng chủ nhân tại đây.

Dấu ấn cuộc cách mạng 4.0 trong Sky Villas Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 vào việc thi công vận hành và quản lý dự án. Đối với ứng dụng dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh, cài đặt trên chiếc điện thoại di động thông minh, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ xây dựng dự án, theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ, tiến độ thanh toán, hoặc chat hỏi đáp trực tiếp những vấn đề thắc mắc liên quan đến dự án. Còn đối với cư dân tương lai của dự án, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến những tiện ích 4.0 vô cùng tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao cho quý khách. Cụ thể, dự án sở hữu hệ thống an ninh 3 lớp, hoạt động 24/7, đảm bảo sự an toàn, riêng tư tuyệt đối cho cuộc sống của người dân. Đặc biệt, với ứng dụng nhà thông minh, cho phép chủ căn hộ có thể dễ dàng quản lý, vận hành mọi thiết bị điện trong căn hộ của mình chỉ qua chiếc điện thoại thông minh, có cài đặt Internet.

Với sự khác biệt trong ý tưởng thiết kế, hệ thống nội thất độc bản cùng dấu ấn cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trong tiện ích dự án Sunshine Crystal River, dự án đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.