Sun Grand City Lương Yên – Đảm bảo tính thanh khoản cao

Sở hữu một ngôi nhà cao cấp với tiện nghi đầy đủ, chất lượng hạng sang có thừa như Sun Grand City Lương Yên luôn khiến khách hàng cảm thấy hưng phấn và phấn khíc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều băn khoăn đặt ra cho dự án rằng, liệu đây có phải là một dự án có thể đảm bảo được tính thanh khoản và khả năng tăng giá trong tương lai một cách khả quan nhất. Dựa vào đâu để xác định được điều này? Dưới đây là bài viết của chúng tôi lý giải rõ ràng nhất về khả năng thanh khoản và tăng giá của chung cư Sun Grand City Lương Yên liệu có tồn tại?

Vị trí quyết định giá trị ban đầu

Một dự án hot hay không hot, được khách hàng chú ý đầu tiên chính là vị trí đặt của dự án. Ông bà ta có câu “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, không đâu bằng vị trí gần đường lớn, gần trung tâm, và ngôi nhà chỉ có thể được gọi là cao cấp khi đảm bảo được những yếu tố của một vị trí đẹp, gần đường lớn và kết nối giao thông thuận tiện nhất cho cư dân dự án trong tương lai.

Mặt trước Ancora Residence

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên – Hình ảnh minh họa

Chung cư Sun Grand City Lương Yên sở hữu một vị trí cực đẹp chính là vị trí trước đây của bến xe Lương Yên cũ (Số 3, đường Lương Yên). Đây là vị trí có rất nhiều thuận lợi về việc kết nối với giao thông, gần với hàng loạt những bệnh viện lớn của thủ đô như bệnh viện quân đội 108, bệnh viện mắt … gần với các trường từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Lương Yên, THPT và các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm và thoải mái cho con em mình theo học tại những ngôi trường chất lượng nhất của thủ đô mà lại gần khu vực có dân trí cao, đảm bảo môi trưởng sống tốt nhất cho trẻ.

Vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên là khu vực vô cùng sầm uất và phát triển nhờ bến xe Lương Yên cũ, vì thế cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này cũng phát triển không kém. Chưa hết, nếu sở hữu vị trí tại đây, quý khách hàng, cư dân tương lai của dự án còn được hưởng trọn vẹn hướng view sông Hồng và đón giá mát từ hồ Tây và sông Hồng thổi vào.

Tính thanh khoản và tăng giá khả quan

So sánh mức giá của chung cư Sun Grand City Lương Yên với các dự án cùng dòng trên thị trường có thể thấy rằng, đây là dự án có mức giá hợp lý hơn so với các dự án khác, rẻ hơn so với giá trị thật và tiềm năng của khu đất vàng Lương Yên trong tương lai, vì thế khả năng tăng giá cao của dự án trong tương lai là cực kì khả quan và đã được các chuyên gia báo những tín hiệu tốt.

Phòng khách chung cư Ancora Residence

Phòng khách chung cư Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Một trong những điều quan tâm của khách hàng tới việc sở hữu nhà ở của khách hàng chính là có thể đảm bảo những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bản thân và gia đình, gần những khu vực có nhiều tiện ích trung tâm của thành phố và gần những nơi cơ dân trí cao để đảm bảo nhu cầu học tập cho con trẻ. Tại Sun Grand City Lương Yên, quý khách hàng khi dự án chung cư có thể đảm bảo hoàn hảo nhất những điều này này cư dân của mình. Chính vì thế về mức độ thanh khoản của dự án luôn được các nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cực kì cao. Thậm chí với thị trường cho thuê, đây sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn và có cực kì nhiều tiềm năng.

Mở bán Sun Grand City Lương Yên hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!