Sức hút ngoài mong đợi của Vinhomes The Harmony

Từ thành công của những dự án đi trước, Vinhomes The Harmony được khách hàng và cá nhà đầu tư tại thủ đô đặc biệt mong chờ. Những thông tin về dự án được cập nhật liên tục và nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi với thiện chí cao để có thể sở hữu một căn biệt thự Vinhomes The Harmony như ý.

Thương hiệu đã được khẳng định

Đi đầu trong việc định hình xu hướng của thị trường bất động sản, các dự án của Vingroup đã ghi được dấu ấn tốt đẹp và xây dựng lòng tin với khách hàng cả nước. Với tiêu chí không chỉ xây dựng nhà ở mà còn tạo ra một hệ sinh thái tiện ích để đáp ứng nhu cầu của cư dân mà các dự án của Vingroup luôn “cháy hàng” sau khi ra mắt và giữ được giá trị bền vững theo thời gian.

Những lợi ích “trong tầm tay” khi sở hữu Vinhomes The Harmony

Trong bối cảnh thành thị đông đúc, ồn ào và ô nhiễm như hiện tại, những gia đình có điều kiện càng hướng tới việc sở hữu một không gian sống xanh, sạch, văn minh và an toàn. Đây dường như đã trở thành tiêu chí mới cho việc chọn nhà thay thế cho những tiêu chuẩn như nhà mặt phố hay chung cư cao cấp. Chủ nhân các căn biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thảnh thơi, yên tĩnh trong không gian cây xanh và mặt nước độc đáo của dự án. Các hoạt động mà trước kia cư dân phải đi ra ngoài thành mới có thể tham gia như picnic, câu cá, BBQ nay đã có thể trải nghiệm ngay trong khu đô thị của mình.

Không gian xanh của Vinhomes The Harmony Long Biên

Vinhomes The Harmony là môi trường sống yên tĩnh và an toàn với hệ thống bảo vệ nhiều lớp, camera an ninh hiện đại và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đây là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng thuộc giới “nhà giàu” những người đặt cao vấn đề riêng tư và an toàn của gia đình cũng như tài sản cá nhân.

Sở hữu biệt thự và liền kề Vinhomes The Harmony cũng đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình có cơ hội tiếp cận với hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng và cao cấp bậc nhất tới từ tập đoàn Vingroup. Những thương hiệu như VinSchool, VinMec, VinMart đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án và cập nhật giá bán biệt thự Vinhomes The Harmony mới nhất, khách hàng vui lòng truy cập website chính thức http://theharmony.info/. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dự án.