Sống đẹp trong từng tháng ngày tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay thật lý tưởng khi vừa là siêu đô thị cao cấp sang trọng lại vừa là nơi thanh bình, trong lành cho nhịp sống êm đềm dành cho cư dân tương lai. Dự án song hành giữa hạ tầng 5 sao đó là những không gian xanh giữa môi trường sạch đẹp chắc chắn quý khách hàng sẽ được sống như nghỉ dưỡng tại những phân khu nhà ở đẳng cấp tại đây.

An cư bền vững và an toàn hơn khi chọn Vinhomes Green Bay

Với những hệ lụy của ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao do đó ước mơ được sống trong những ngôi nhà xanh tăng cao là một điều quá dễ hiểu. Và điều đó không có quá khó khăn, bởi dự án Vinhomes Green Bay với hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đại cùng nhiều phân khu nhà ở đang dang tay rộng mở đón chào quý khách hàng. Siêu đô thị cao cấp này có nhiều kiểu mẫu sản phẩm thời thượng để KH chọn lựa như: biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ. Điều đáng quý nhất đó là các sản phẩm được xây dựng đan xen với ngoại cảnh sinh thái xanh nên dù chọn lựa bất cứ ngôi nhà nào khách hàng đều có được cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên và thỏa sức tận hưởng luồng khí mát trong lành bốn mùa.

Đặc biệt, Vinhomes Green Bay toàn hội tụ các gia đình thượng lưu, tri thức nên an cư tại đây khách hàng sẽ được sống trong cộng đồng cư dân văn minh và sẽ có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa giữa các gia đình góp phần xây dựng nếp sống tốt đẹp. Đồng thời tập đoàn Vingroup đầu tư trang thiết bị an ninh hiện đại và các chốt bảo vệ tại các phân khu nhà ở để đảm bảo an ninh trật tự một cách tốt nhất mang đến cuộc sống an toàn cho cộng đồng cư dân.

Sơ đồ dự án Vinhomes Green Bay

Sơ đồ dự án Vinhomes Green Bay

Hưởng thụ nhiều hơn cùng chuỗi tiện ích nội khu Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay tự hào là thương hiệu của tập đoàn Vingroup với hàng loạt hạ tầng tiện ích đẳng cấp được xây dựng bằng nguồn vốn lớn mang đến nhiều trải nghiệm sống cũng như có những phút giây thư giãn xóa tan mọi căng thẳng sau sự mệt mỏi của công việc. Tiêu biểu với các tiện ích như: phòng khám đa khoa quốc tế, trường học liên cấp, khu mua sắm, bể bơi, nhà hàng, trung tâm thể hình, khu thể dục thể thao, công viên xanh,…

Ưu đãi Vinhomes Green Bay với nhiều chương trình có giá trị lớn

  • •Quý KH đăng kí nhận bàn giao thô sẽ được khấu trừ 4.000.000/m2.
  • •KH có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ lên đến 70% giá bán căn hộ (bao gồm VAT).
  • •KH được nhận mức chiết khấu thanh toán lớn lên đến 9% giá trị căn hộ khi thanh toán trước 95% giá bán căn hộ bằng nguồn vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký hợp đồng mua bán (trước ngày 05/07/2017).
  • •KH được nhận mức chiết khấu thanh toán lớn lên đến 5% giá trị căn hộ khi thanh toán trước 70% giá bán căn hộ bằng nguồn vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký hợp đồng mua bán (trước ngày 05/07/2017).
  • •Được thanh toán theo từng đợt hợp lý.