Số lượng căn hộ Hạ Long Bay View là bao nhiêu?

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View đang trở thành tâm điểm chú ý cuả nhiều nhà đầu tư trên cả nước hiện nay. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi mà còn đặc biệt trong phong cách thiết kế với số lượng phòng vừa đủ để khắc phục tình trạng thiếu hụt loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hạ Long suốt thời gian vừa qua. Vậy dự án Hạ Long Bay View có bao nhiêu căn hộ? Đấy chính là câu hỏi cũng đang được nhiều nhà đầu tư đề cập đến khi tìm hiểu về dự án. Để làm rõ thông tin này mời quý khách hàng tham khảo bài viết này.

Căn hộ Hạ Long Bay View hội tụ tinh hoa thiết kế vượt bậc

Ở Việt Nam, mô hình căn hộ dịch vụ đang dần có bước phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các dự án ven biển. Dự án căn hộ Hạ Long Bay View cũng không nằm ngoài tầm xu thế, với tầm chiến lược lâu dài và nhãn quan mở rộng chủ đầu tư Lạc Hồng đã tiên phong triển khai mô hình căn hộ dịch vụ cao cấp ngay giữa trung tâm Hòn Gai, Hạ Long.

Khối căn hộ Hạ Long Bay View được bố trí từ tầng 5A đến tầng 33 với quy mô các căn hộ có diện tích từ 61.02m2 cho đến 105.42m2, phân bổ thành 2 – 3 phòng ngủ tạo không gian sống thoải mái và thoáng đạt trong từng căn hộ. Không những thế, khoảng trống full tầng tr0ng từng độ cao nhất định của toà nhà vừa tạo sự thông thoáng và lưu chuyển khí lành đến từng căn hộ vừa tạo hành lang sinh hoạt chung cho mọi cư dân, du khách lưu trú tại dự án.

Căn hộ Hạ Long Bay View đẳng cấp thiết kế mới

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View

Bên trong từng căn hộ, những bàn tay khéo léo và bộ óc tài ba của các kiến trúc sư nổi tiếng đã để lại những kiệt tác để đời, diện tích sử dụng cũng được tối ưu để tạo ra một không gian sinh hoạt rộng rãi hưởng trọn ánh sáng tự nhiên và bầu không khí từ 4 phía vịnh Hạ Long xinh đẹp. Không những thế, sự tinh tế và khoa học trong cách thiết kế còn nằm ở sự phân bổ linh hoạt giữa phòng khách, phòng ngủ, gian bếp để đảm bảo đủ 2 yếu tố “chung – riêng” của mọi du khách.

Với không gian bếp được trang bị đầy đủ dụng cụ đúng công năng bếp núc, giúp du khách cảm nhận được sự gần gũi và muốn gắn bó với căn hộ lâu dài. Mỗi căn hộ đa số đều có tới 2 ban công, điều này vừa giúp căn hộ thông thoáng hơn vừa tạo một khoảng không gian để mọi người có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan thành phố sầm uất hay khung cảnh đẹp quyến rũ của vịnh Hạ Long.

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View có bao nhiêu căn hộ?

Dự án có bao nhiêu căn? Đấy chính là những câu hỏi muôn thuở của nhiều khách hàng khi có ý định mua căn hộ Hạ Long Bay View. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Lạc Hồng khi chính thức ra mắt, dự án Hạ Long Bay View sẽ cung cấp 568 căn hộ phân bổ từ tầng 5A đến tầng 33. So với sự thiếu hụt lớn về loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện nay tại Hạ Long thì còn số này chưa phải là lớn nhưng với 568 căn hộ này cũng phần nào góp phần giải quyết được bài toán về bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn và bền vững cho nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Ảnh dự án căn hộ Hạ Long Bay View

Ảnh tổng quan dự án căn hộ Hạ Long Bay View

Bên cạnh đó, các căn 2 phòng ngủ chiếm tới 90% tổng số căn tại dự án với diện tích từ 61.02m2 đến 75 m2. Số căn còn lại là những căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 88m2 đến 105,4m2 giúp đã dạng đối tượng khách hàng hơn cho nhà đầu tư.

Chỉ với 568 căn nên số lượng căn hộ Hạ Long Bay View sẽ nhanh chóng hết hàng, quý nhà đầu tư muốn mua căn hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn căn hộ có view đẹp và chi phí hợp lý nhất.