Sở hữu biệt thự Forest In The Sky Đại Lải chỉ với 800 triệu

Biệt thự cao cấp dự án Forest In The Sky Đại Lải tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế ấn tượng với diện tích phủ xanh lên tới 3500m2 và trên hết là chính sách bán hàng cực ưu đãi. Chỉ với số vốn 800 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu chính thức một sky villa tại dự án.

Biệt thự “giữa trời” Forest In The Sky Đại Lải

Nằm giữa miền xanh tuyệt vời của dự án Flamingo, tòa sky villa Forest In The Sky như một “thiên đường” giữa rừng xanh. Thiết kế độc đáo tạo ra những căn villa trên cao, để mỗi ngày nhìn ra cửa sổ, một không gian ngút ngàn của mây trời non nước hiện ra ngay trước mắt.

Biệt thự giữa trời Forest In The Sky Đại Lải

Biệt thự giữa trời Forest In The Sky Đại Lải

Chính thiết kế độc đáo này đã mang lại thương hiệu riêng cho Forest In The Sky và giúp dự án nổi bật hơn hẳn các tên tuổi đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với vị trí cách không xa trung tâm thành phố, giao thông đi lại thuận tiện, nhà đầu tư tại dự án trước tiên là những người yêu nghỉ dưỡng và mong muốn sở hữu không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí liên hệ tìm hiểu và mua dự án chỉ với mục đích để gia đình tận hưởng mỗi cuối tuần.

Thiên đường sống và nghỉ dưỡng chỉ với 800 triệu

Nhiều khách hàng có lẽ sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để sở hữu một biệt thự trên không cao cấp, nằm trong dự án Flamingo với mức giá chỉ 800 triệu. Trên thực tế, đây là một trong những chính sách mới đặc biệt ưu đãi từ chủ đầu tư. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký mua biệt thự dự án Forest In The Sky Đại Lải và tham gia chương trình cho thuê, quý vị có thể đăng ký không nhận lợi nhuận trong 10 năm. Số tiền lợi nhuận này sẽ được chủ đầu tư khấu trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm ban đầu, nhờ vậy, khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự với mức giá vô cùng ưu đãi. Trong thời gian không nhận lợi nhuận, khách hàng vẫn được tặng các đêm nghỉ miễn phí tại dự án, được tận hưởng các dịch vụ tại Flamingo và hơn hết là quyền sở hữu với biệt thự của mình.

Sẽ quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ Forest In The Sky Đại Lải

Điều đáng tiếc nhất khi không thể sở hữu các căn biệt thự này là ở số lượng cực hạn chế và chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng có của chủ đầu tư. Tòa sky villa này chỉ có duy nhất 172 căn biệt thự cao cấp với sân vườn riêng tại mỗi ban công, view ra hồ và rừng cây xanh của dự án. Tiến độ của tòa nhà này đến tháng 8 đã hoàn thành cất nóc dự án và chuẩn bị đi vào hoàn thiện. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo dự án tại website http://forestintheskydailai.com/, các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin mặt bằng vị trí Forest In The Sky Đại Lải và tư vấn đầu tư theo vốn hiện có của quý khách hàng.