Scenia Bay Nha Trang lời giải hoàn hảo cho bài toàn đầu tư

Scenia Bay Nha Trang chính thức ra mắt đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại thành phố Nha Trang nóng hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của siêu phẩm nghỉ dưỡng 4 mặt tiền tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng thực sự giải tỏa cơn khát và để lại dấu ấn rõ nét về một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo, pháp lý chắc chắn tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về cơ hội sinh lời hoàn hảo tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Scenia Bay Nha Trang – nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi đầu tư

Là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền – trái tim của thành phố biển Nha Trang, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế tinh tế bên trong căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế tinh tế bên trong căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Với mong muốn mang đến cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay dấu ấn mạnh mẽ đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã lựa chọn những đơn vị kinh nghiệm, uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới: Coteccons – tổng thầu thi công, Vietinbank – đơn vị bảo lãnh dự án, InVision Hospitality – đơn vị quản lý vận hành, GroupGSA – đơn vị tư vấn kiến trúc…việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo lợi nhuận đầu tư hấp dẫn tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Chính vì tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu trong quá trình phát triển sản phẩm, Scenia Bay Nha Trang đã trở thành một trong số ít sản phẩm với 100% căn hộ view biển trực diện, mang đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo đồng thời đây cũng là dự án nằm trên quỹ đất ven biển tại Nha Trang được sở hữu lâu dài – yếu tố quan trọng giúp khách hàng không chỉ gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, sinh lời bền vững, dễ dàng sang nhượng và đặc biệt trở thành “của để dành” cho thế hệ mai sau…

Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời trọn vẹn, tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật bảng giá cũng như thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại: http://condotelnhatrang.com/