Phoenix Legend Hạ Long – Giàu tiềm năng đầu tư

Sức hút của dự án Phoenix Legend Hạ Long ngay từ khi ra mắt cho đến nay vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí dự án càng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Lý giải hấp lực của dự án, các chuyên gia cho rằng đó là do Phoenix Legend sở hữu quá nhiều những tiềm năng và đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn. Chính thế mà dự án dễ dàng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Từ những ưu thế của thị trường

Trong những năm gần đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc nói chung và thị trường Hạ Long nói riêng đang có sức thu hút rất lớn và được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Điều này là bởi tiềm năng phát triển vượt trội về cả du lịch và hạ tầng cơ sở. Nhất là khi Hạ Long còn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Sau thành công của năm du lịch, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm lớn được tuyên bố xây dựng và hoàn thiện trong giai đoạn cuối năm 2018 – 2019 như cao tốc Hà Nội – Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, mở rộng cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Hạ Long càng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nóng du lịch hấp dẫn, một thủ phủ du lịch cả nước, gia tăng tiềm năng phát triển cho thị trường. 

Không những vậy, quy hoạch mới của thành phố với sự đồng bộ hạ tầng, đặc biệt giai đoạn 2019 – 2020 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động với công suất khai thác từ 2 đến 2,5 triệu lượt khách mỗi năm là đòn bẩy lớn cho du lịch khu vực tăng trưởng vượt trội.

Trong khi đó dự án Phoenix Legend Hạ Long lại có vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa hai thành phố du lịch phát triển năng động nhất của Quảng Ninh là Hòn Gai và Bãi Cháy bởi thế dự án dễ dàng được hưởng rất nhiều lợi thế cũng như của thị trường. Đây chắc chắn sẽ là điếm đón đầu lượng du khách lớn mỗi năm đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, khả năng khai thác kinh doanh và sinh lời hiệu quả. 

Hơn thế, với sự bứt tốc từ du lịch và hạ tầng, Phoenix Legend Hạ Long còn được kỳ vọng về khả năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Phoenix Legend Hạ Long – Giàu tiềm năng đầu tư

Phoenix Legend Hạ Long – Giàu tiềm năng đầu tư

Những ưu điểm độc tôn của Phoenix Legend Hạ Long

Không chỉ được hưởng những ưu thế từ thị trường, ngay tại dự án Phoenix Legend Hạ Long còn hội tụ đủ những yếu tố khác biệt hứa hẹn sẽ làm nên thành công đầu tư cho các khách hàng

Phoenix Legend Hạ Long được coi là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu danh tiếng và tiềm lực tài chính lớn trên thị trường, hứa hẹn trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng thời thượng tại thành phố di sản, là điểm đến khó có thể bỏ qua cho giới nhà giàu miền bắc, các khách hàng thượng lưu. 

Ngay từ ý tưởng thiết kế một bất động sản nghệ thuật giữa lòng kỳ quan cho đến khâu thực hiện đều được trau chuốt tỉ mỉ mang tới một sản phẩm khác biệt, một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, biệt lập, xứng tầm đẳng cấp cùng một tầm view không đối thủ.

Hơn thế tại đây còn hội tụ những tiện ích dịch vụ chất lượng xứng tầm 5 sao quốc tế và đẳng cấp Accor, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách. Không ở đâu có thể thỏa mãn tất cả những thú vui tỉ mỉ và xa xỉ như tại Phoenix Legend. Đây chính là yếu tố chinh phục nhiều du khách thượng lưu và đảm bảo khả năng cạnh tranh, công suất cho thuê lớn. 

Ngoài ra, dưới sự bảo chứng bởi thương hiệu quản lý top 10 trên thế giới – Accor càng đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả kinh doanh, dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn sở hữu ưu điểm vượt trội nhờ hành lang pháp lý vững vàng với quyền sở hữu minh bạch, đảm bảo quyền sở hữu tài sản lâu dài các nhà đầu tư.

Cộng hưởng tất cả những ưu thế, Phoenix Legend Hạ Long hứa hẹn là kênh đầu tư hoàn hảo và khôn ngoan đảm bảo đem tới nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.