Panorama Nha Trang dự án condotel đáng đầu tư trong 2017

Sở hữu vị trí đắc địa và được phát triển bởi các đơn vị hàng đầu, Panorama Nha Trang hứa hẹn là sản phẩm nghỉ đưỡng được nhiều nhà đầu tư săn đón trong 2017.

Sức hút của Panorama Nha Trang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Được khởi công từ đầu tháng 6/2016, dự án Panorama Nha Trang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển khi sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại trung tâm thành phố Nha Trang với 4 trục dường chính qua mặt dự án là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ Nguyễn Thi (Phố chợ đêm) – Đường giao với Nhà văn hóa Lao Động.

Vị thế này được đánh giá là trung tâm của trung tâm và chỉ mất thời gian khoảng 5 phút để đi tới trung tâm thành phố và 10 phút để tới sân bay. Vị trí này cũng có thuận lợi là nằm ngay sau nhà văn hóa trung tâm thành phố nên có khoảng lùi hợp lý để có tầm view biển đẹp thẳng ra phía trung tâm quảng trường 4/2 và tháp Trầm Hương. Ngoài yếu tố vị trí, các căn hộ tại đây cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Dự án Gem Sky World nằm ngay tại mặt tiền đường quốc lộ 51 thuộc xã Long Đức – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm ngay liền kề với sân bay quốc tế Long Thành. Chính nhờ vị trí tọa lạc tiềm năng này của dự án và khu vực hiện đang được chú trọng phát triển kinh tế để làm khu vực đô thị vệ tinh xung quanh sân bay nên cư dân được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

Căn hộ Panorama Nha Trang được kiến tạo nên bởi vị trí kim cương và bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư tạo thành những căn hộ mang hơi hướng từ núi và biển. Các căn hộ được trải trên mặt sàn elip tạo tầm view rộng mở ra biển và toàn thành phố. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hi sinh diện tích một phần mặt sàn tạo khe thoáng đón gió biển mát lành từ biển và cơn gió lành từ phía núi cùng giếng trời lấy sáng từ trên định tòa tháp tạo cho các căn hộ luôn thông thoáng và tràn đầy ánh sáng.

Panorama Nha Trang đẳng cấp thượng lưu

Panorama Nha Trang đẳng cấp thượng lưu

Phương án khai thác linh hoạt

Dự án Panorama mang đến cho nhà đầu tư phương án khai thác linh động chưa từng có trên thị trường. Theo đó, khi trở thành chủ nhân căn hộ Panorama Nha Trang, nhà đầu tư có thể sử dụng căn hộ linh hoạt để ở, tự khai thác cho thuê hay ký gửi đơn vị quản lý khai thác cho thuê với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận giữa nhà đầu tư và đơn vị quản lý vận hành là 90%: 10% tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận được đánh giá cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý tốt và phương án khai thác linh hoạt, dự án Panorama Nha Trang đang là dự án Condotel được chú ý hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của nhà đầu tư bất động sản trong năm 2017.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành hầm móng và đang lên cốt tầng 1, để cập nhật chính sách bán hàng và tiến độ Panorama Nha Trang, kính mời Quý nhà đầu tư liên hệ theo Hotline hoặc mẫu đăng ký trên Website để được các Chuyên viên phụ trách dự án tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.