“Ông lớn” nào đứng sau New Hội An City?

New Hội An City hiện đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và giới truyền thong bởi khả năng đem lại tỷ suất cao với lợi nhuận cao không thể bỏ qua, đây cũng là dự án khu nghỉ dưỡng phức 5 sao hợp duy nhất tại thành phố Hội An, dự án có thể đáp ứng được như cầu lượng phòng lớn cho các khối đoàn, các hội nghị quốc tế, bên cạnh đó còn bổ dung một lượng phòng cần thiết cho khu du lịch Hội An. Với tổng kinh phí đầu tư ban đầu lên đến 15 tỷ USD, có rất nhiều khách hàng đã tò mò về chủ đầu tư của dự án.

Chủ đầu tư lọt top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Ngày 20/5/2016 vừa qua, tập đoàn HB Group – Chủ đầu tư dự án New Hội An City đã được vinh danh 1trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay qua hệ thống giải thưởng BCI Asian Awards, do tập đoàn truyền thong xây dựng BCI Asian tổ chức. Với dự án New Hội An City, tập đoàn HB Group được đánh giá cao với quy mô đầu tư lớn, sự sang tạo trong quy hoạch và thiết kế, đặc biệt là đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ.

Đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng đnag trở thành miếng mồi “béo bở” đối với nhiều chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc chạy theo trào lưu xây dựng một dự án nghỉ dưỡng theo mùa, không đảm bảo chất lượng, yêu cầu của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp đang diễn ra. Là một nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất đọng sản Việt Nam, chủ đầy tư HB Group luôn đưa ra phương châm và thực hiện xây dựng những sản phẩm chất lượng, lâu dài, vì thế luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của các nhà đầu tư từ và sự yên tâm của khách hàng.

New Hoi An City

Chủ đầu tư dẫn đầu về đầu tư và quản trị đầu tư tại Việt Nam

HB Group đầu tư đa dạng với các lĩnh vực từ phát triển bất động sản, xây dựng , thương mại, vận tải cho tới đầu tư khởi nghiệp. Vì thế việc nắm bắt tâm lý của khách hàng và các nhà đầu tư luôn rất tốt, hơn nữa góc nhìn và chiến lược phát triển dự án của chủ tập đoàn luôn đảm bảo những tiêu chí khắt khe để mang tới một sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, New Hội An City cũng không nằm ngoài lệ.

Dự án New Hội An City nằm trên mảnh đất Hội An đầy tiềm năng, đa dạng về các loại hình du lịch như biển đảo, núi, văn hóa, có khả năng thu hút, giữ chân khách du lịch lâu nhất mà không cần phải dùng đến các “chiêu trò móc túi” khách hàng như tại các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp khác vẫn thường làm.

Với các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng như condotel, khách sạn, biệt thự New Hội An City, chắc chắn sẽ là nơi khách du lịch quốc tế chọn làm điểm dừng chân mỗi lần đến Hội An, là sản phẩm đầu tư chất lượng dành cho các nhà đầu tư, khẳng định thương hiệu và tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Website chính thức dự án New Hội An City: http://newhoiancity.villas/