Nội thất cao cấp, tiện ích riêng tư tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Với một dự án định hướng đối tượng khách hàng cao cấp thực sự như Sky Villa Sunshine Crystal River, không đơn giản chỉ là một vị trí đắc địa, mà còn là một dự án với những nội thất, thiết kế thực sự đẳng cấp. Chủ đầu tư Sunshine Crystal cam kết mang đến cho khách hàng một sự vượt trội trong nội thất, đến từ những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới, vừa đảm bảo sự sang trọng cho ngôi nhà, xong mang đến cảm nhận về sự độc – lạ, xứng tầm.

Cửa chống cháy, khóa từ kỹ thuật tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Một trong những khác biệt, mang đến sự độc – lạ nhưng vẫn an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River chính là khóa kỹ thuật, tích hợp tới tận 4 tính năng: thẻ, vân tay, chìa khóa cơ, mật mã. Kết hợp cùng hệ thống an ninh đa lớp mà dự án đang sở hữu, chắc chắn rằng khu đô thị mang đến một cảm nhận an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, ngôi nhà còn được lắp đặt cửa chống cháy, chống ồn với chất liệu gỗ đặc chống cháy, phủ lớp nhôm 2 mặt. Bề mặt phủ lớp Laminate màu sắc theo thiết kế. Vừa mang đến sự an toàn cho ngôi nhà, vừa mang đến cho khách hàng sự tinh tế, tổng hòa với thiết kế của cả căn biệt thự trên không. Mỗi nội thất bên trong căn biệt thự đều được đảm bảo về chất liệu và  hình thức bên ngoài.

Sky Villa Sunshine Crystal River

An ninh hoàn hảo tạ Sky Villa Sunshine Crystal River

Là một dự án nhà ở cao cấp, với các căn biệt thự trên không, chủ đầu tư Sunshine Group hiểu rằng, không chỉ đơn giản mang đến cho khách hàng một không gian sống cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, mà còn phải mang đến sự độc – lạ trong nội thất, thiết kế mà chủ nhân Sky Villa Sunshine Crystal River có thể cảm nhận được ngay. Sự độc, lạ này không chỉ nâng tầm giá trị chủ sở hữu, còn mang đến sự trải nghiệm tận hưởng nhất.

Hệ thống kính Sky Villa Sunshine Crystal River hạn chế tia bức xạ

Sky Villa Sunshine Crystal River được ví như một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khi có đầy đủ mọi không gian, từ view sông, view hồ không bị khuất tầm nhìn, đến những thiết kế xanh tuyệt đối trong ngôi nhà với vườn cây rộng và bể bơi ngay trong nhà. Nhiều khách hàng không tin vào việc có thể đưa những thiết kế biệt thự mặt đất lên cao, nhưng chủ đầu tư Sunshine Group đã làm được, đã khẳng định được sự khác biệt với những thiết kế độc lạ ngay trên những căn biệt thự trên không.

Hệ thống kính trong cách âm, cách nhiệt, hạn chế tia cực tím được thiết kế theo khuôn mẫu và kích thước, thiết kế riêng của từng ngôi nhà mang đến một tầm view không giới hạn, đắt giá triệu đô về phía sông Hồng – khu vực tụ khí sinh lộc của cả thủ đô. Đây được xem là sự chơi lớn của chủ đầu tư Sunshine Group, bởi hệ thống kính phải đẳng cấp nhất hiện nay mới có thể đảm bảo cản nhiệt và cản tia cực tím mặt trời tốt nhất.

Vừa được tận hưởng vẻ đẹp của sông Hồng không ngừng chảy, bồi đặp phù sa, vựa khí của thủ đô linh thiêng, ngắm nhìn toàn cảnh đẹp nhất của Hà Nội, nội khu dự án mà không hề bị che khuất, tuy nhiên chủ nhân biệt thự trên không Sky Villa Sunshine Crystal River vẫn được bảo đảm về sức khỏe với hệ thống kính đặc biệt mà chủ đầu tư lắp đặt.

Không chỉ khác biệt trong việc cảm nhận môi trường sống cùng cộng đồng cư dân thực sự văn minh, đẳng cấp, dự án còn mang đến trải nghiệm độc – lạ cho khách hàng với những nội thất và thiết kế căn hộ mới mẻ. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, cả biệt thự trên không đều có sự khác biệt xứng tầm, trở thành niềm kiêu hãnh của chủ nhân căn biệt thự.