Những tiềm năng từ vị trí dự án Flamingo Cát Bà

Giữ vị trí top đầu trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc, dự án Flamingo Cát Bà tạo sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những yếu tố khiến các khách hàng khó lòng có thể từ chối dự án chính là tiềm năng vị trí dự án Flamingo Cát Bà vô cùng hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời nhờ vị trí đắc địa

Cát Bà vốn là một trong những điểm nghỉ dưỡng lớn tại miền Bắc với lượng khách du lịch tăng nhanh và thời gian lưu trú lâu dài, đây chính là một thị trường cực tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi đó nguồn cung lưu trú lại khá khan hiếm và chưa từng có những khu nghỉ dưỡng 5 sao nào trên thị trường. Chính nhờ những ưu thế thị trường này mà Dự án Flamingo Cát Bà hứa hẹn có tiềm năng sinh lời cực lớn.

Đặc biệt dự án nằm ngay trên hai bãi tắm đẹp nhất của Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ được thừa nên càng dễ dàng thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất cho thuê lớn và mang lại lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Đáng chú hơn, giao thông tại khu vực này ngày càng đồng bộ phát triển, đặc biệt cầu Tân Vũ – Lạch Huyện đi vào hoạt động rút ngắn khoảng cách đến với Cát bà, tạo thuận tiện cho du khách đến nghỉ dưỡng. Đây là điều kiện lớn để thu hút du khách, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh lớn cho nhà đầu tư.

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án Flamingo Cát Bà – Tăng giá bất động sản nhờ vị trí độc tôn

Một trong những tiềm năng vị trí dự án Flamingo Cát Bà lớn nhất chính là khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Theo các chuyên gia đánh giá thì dự án chắc chắn sẽ tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian bởi vị trí đắc địa tại Cát Bà.

Chiếm hữu 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, Dự án Flamingo Cát Bà là dự án có một không hai và độc tôn tại thị trường. Dự án không chỉ được hưởng lợi lớn trong việc hút khách mà còn chắc chắn tiềm năng tăng giá. Nhất là khi đó quỹ đất dành cho những dự án tại Cát bà lại không hề nhiều thì việc sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu càng đảm bảo giá trị cho dự án.

Bên cạnh đó sự đẳng cấp trong kiến trúc thiết kế và những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp cũng là yếu tố lớn đảm bảo tăng giá trị cho dự án. Bởi kiến trúc vẫn luôn là yếu tố khẳng định sự bền vững cho dự án và nó cũng là yếu tố đảm bảo trong việc nâng tầm dự án.

Có thể nói tiềm năng vị trí dự án Flamingo Cát Bà là vô cùng hấp dẫn và ấn tượng, đây chính là yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư lựa chọn “xuống tiền”. Để được cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/