NHỮNG TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY

Siêu dự án Vinhomes Dream City được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại xã Long Hưng – Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, đây là một trong những điểm nóng đầu tư của tỉnh Hưng Yên. Hưởng nhiều lợi ích nhờ có vị trí địa lý đắc địa, sở hữu những sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn, dự án Vinhomes Dream City hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí Vinhomes Dream City đắt giá bậc nhất

Vinhomes Dream City có vị trí giao cắt với nhiều tuyến đường trong khu vực. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng tại huyện Văn Giang như hiện nay, khách hàng sẽ không khó để thấy được rằng dự án Vinhomes Dream City có được tiềm năng lớn như thế nào khi tọa lạc tại khu vực này.

vi tri du an vinhomes dream city

Với tình trạng thiếu hụt các dự án có chất lượng cao và quy mô lớn tại Hưng Yên như hiện nay, siêu phẩm Vinhomes Dream City xuất hiện trên thị trường đã giúp giải quyết được nhu cầu an cư và đầu tư cho người dân. Tại huyện Văn Giang cũng tồn tại nhiều dự án bất động sản khác, mới nhất chính là dự án Vinhomes Dream City.

Khi nhắc đến vị trí địa lý của Vinhomes Dream City không thể không nói đến sự tiện lợi về hạ tầng giao thông. Theo như phong thủy, dự án có vị trí cận lộ, vừa đáp ứng được yêu cầu về giao thông đi lại vừa đáp ứng được yếu tố phong thủy mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho cư dân.

Những tuyến đường xung quanh đã mang đến sự tiện lợi về giao thông cho dự án Vinhomes Dream City, tiêu biểu là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3. Đây là các tuyến đường lớn và trọng yếu, tạo nên khả năng liên kết giao thông linh hoạt, thông suốt dành cho các cư dân khi sinh sống tại dự án.

Shophouse sản phẩm có tiềm năng kinh doanh rất lớn

Một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ấn tượng nhất tại dự án chính là các căn shophouse Vinhomes Dream City hay còn gọi là nhà phố thương mại. Loại hình này có quy mô giống như sản phẩm nhà liền kề nhưng không gian bên trong được tận dụng để trở thành một địa điểm để kinh doanh dịch vụ.

tien ich du an vinhomes dream city

Tại dự án Vinhomes Dream City có rất nhiều sản phẩm với đa dạng loại hình. Đến khi hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động, dự án sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo của hàng chục nghìn người. Vì vậy dự án sẽ hình thành cộng đồng dân cư vô cùng lớn, và chính họ sẽ là những khách hàng tiềm năng của các dịch vụ được cung cấp tại các căn Shophouse bên cạnh các khách hàng bên ngoài dự án. Dự kiến số lượng cư dân của Vinhomes Dream City Hưng Yên có thể lên đến 65.000 người.

Với số lượng cư dân lớn như vậy, các căn shophouse Vinhomes Dream City chắc chắn sẽ có khả năng thu lợi nhuận vô cùng tốt từ các hoạt động kinh doanh. Hiện tại, số lượng và diện tích của các căn Shophouse tại dự án vẫn được chủ đầu tư giữ bí tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo được sự rộng rãi và chất lượng cho không gian để gia chủ có thể thoải mái an cư và lạc nghiệp.

Shophouse là loại hình sản phẩm đa năng khi mà khách hàng có thể đầu tư vào để ở hoặc không thì có thể mở kinh doanh hay là cho thuê lại, cách thức nào cũng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho cư dân. Vinhomes Dream City là dự án mang trong mình nhiều ưu điểm đắt giá, đặc biệt nhất là tiềm năng sinh lời vô cùng lớn của các sản phẩm. Dự án quả thực là cơ hội làm giàu mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES DREAM CITY