Những lợi thế đầu tư Căn hộ Movenpick Phú Quốc

Xuất hiện trên khi thị trường bắt đầu “sôi động” với hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng, Căn hộ Movenpick Phú Quốc được đánh giá là điểm sáng mới tại Đảo Ngọc. Theo những nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư “có 1 không 2”. Vậy lợi thế đầu tư Movenpick Phú Quốc là gì?

Lợi thế từ thị trường đảo Ngọc Phú Quốc

Trong khi cả nhu cầu nghỉ dưỡng và nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc tăng mạnh thì tại đây, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lại khá hạn chế, đặc biệt là Condotel. Trên bản độ dự án tại đảo Ngọc rất ít những dự án có mô hình sản phẩm hot này. Chính bởi vậy, “cơn khát” căn hộ nghỉ dưỡng tại thị trường này khá lớn. Sự chênh lệch cán cân cung cầu chính là lợi thế cho các nhà đầu tư vào Căn hộ Movenpick Phú Quốc. Nhất là khi đây lại là dự án hiếm có trên thị trường cung cấp sản phẩm Condotel.

Bên cạnh đó thông tin Phú Quốc sắp trở thành đặc khu Hành chính – kinh tế càng thu hút các nhà đầu tư đổ dồn về Phú Quốc. Những chính sách ưu đãi đặc quyền, “cơ chế mềm, hạ tầng cứng” biến Phú Quốc trở thành điểm “nóng” đầu tư mới. Thị trường Phú Quốc đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong giai đoạn 2018 – 2020 tới. Và chính sự bùng nổ này mà các chuyên gia đã dự báo thì giá bất động sản nơi đây cũng sẽ tăng đột biến.

Đây cũng là lợi thế đầu tư cho Căn hộ Movenpick Phú Quốc, đầu tư càng sớm vào dự án thì cơ hội hưởng lợi càng lớn và hứa hẹn sẽ thu được lợi nhuận vượt trội.

Dự án Căn hộ Movenpick Phú Quốc

Dự án Căn hộ Movenpick Phú Quốc

Căn hộ Movenpick Phú Quốc hưởng lợi từ du lịch

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước. Với những ưu thế về điều kiện tự nhiên và những bãi biển đẹp, hệ sinh thái phong phú, Phú Quốc mỗi năm đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch. Chính sự tăng trưởng du lịch nhanh chóng tạo nền tảng vững chắc cho các nhà đầu tư lựa chọn dự án Căn hộ Movenpick Phú Quốc. Bởi lượng khách du lịch lớn và tăng trưởng nhanh chóng đảm bảo khả năng kinh doanh cho thuê căn hộ sinh lời hấp dẫn.

Thương hiệu quản lý vận hành quốc tế

Một trong những lợi thế lớn của căn hộ Movenpick Phú Quốc chính là thương hiệu quả lý vận hành quốc tế. Movenpick Phú Quốc đánh dấu “cái bắt tay” chiến lược giữa hai thương hiệu danh tiếng chủ đầu tư MIK Group và Movenpick. Sự góp mặt thương hiệu quản lý khách sạn Thụy Sỹ này đã thu hút không ít nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, yếu tố tên tuổi đơn vị quản lý và vận hành sản phẩm chính là điểm mấu chốt với mỗi dự án. Thực tế cho thấy, những khu nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng căn hộ, khả năng giữ chân du khách, “bảo lãnh” cho cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư. Và theo như thống kê thì những thương hiệu quản lý thế giới sẽ đảm bảo căn hộ hoạt động hiệu quả gấp 1,5 lần so với những thương hiệu khác. Sự xuất hiện các thương hiệu tầm vóc quốc tế như Movenpick tại dự án căn hộ Movenpick Phú Quốc chính là một bảo chứng cho tương lai xán lạn của dự án.

Bên cạnh đó, mức giá căn hộ Movenpick Phú Quốc cũng vô cùng hấp dẫn và vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư. Bởi vậy dự án càng gia tăng sức hấp dẫn khó cưỡng trong mắt “giới đầu tư”.