Tiện ích nội khu nổi bật tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì 

Là dự án ở xã hội với mức giá vô cùng hấp dẫn và “bình dân”, nhưng dự án nhà ở xã hội iec tứ hiệp Thanh trì lại được trang bị và đầu tư hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đa dạng không kém những dự án chất lượng chất lượng. Dưới đây là một số những tiện ích nội khu nổi bật của dự án.

3 tầng hầm với diện tích đỗ xe rộng

Một trong những ưu thế vượt trội của dự án chính là 3 tầng hầm thông 3 tòa với diện tích đỗ xe rộng rãi. Đây chính là một trong những dự án nhà ở xã hội có tầng hầm chứa xe lớn bậc nhất thị trường. Với diện tích đỗ xe các cư dân hoàn toàn có thể an tâm về nơi đỗ gửi xe, an tâm sinh sống. Theo thông tin thì tại đây có thể chứa tới hơn 1000 xe, các cư dân có thể thoải mái gửi xe mà không cần lo lắng thiếu chỗ.

Nhà ở xã hội IEC với 2 tầng trung tâm thương mại

Nhà ở xã hội IEC với 2 tầng trung tâm thương mại

2 tầng trung tâm thương mại

Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu mua sắm của những tín đồ shopping tại dự án nhà ở xã hội iec đầu tư và xây dựng hệ thống trung tâm thương mại lớn với 2 tầng, đây sẽ là nơi tập trung những nhãn hàng mua sắm với đủ những mặt hàng, thương hiệu lớn, đáp ứng nhu cầu của các cư dân. Đây vừa là nơi thỏa mãn đam mê mua sắm vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cho các cư dân.

Shophouse sôi động sầm uất

Đặc biệt tại dự án còn có tới 67 lô liền kề shophouse là nơi kinh doanh sầm uất. Đây vừa là nơi có thể phục vụ nhu cầu mua sắm đồng thời cũng là nơi để các cư dân có thể đi dạo, giải trí cuối tuần. Shophouse với thiết kế hiện đại và tập trung rất nhiều những gian hàng ấn tượng, đa dạng sẽ là tụ điểm vui chơi cho mọi cư dân để tận hưởng không gian sôi động, sầm uất.

Bể bơi ngoài trời ấn tượng tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Bể bơi ngoài trời ấn tượng tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Bể bơi ngoài trời ấn tượng tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Hiếm có dự án nhà ở xã hội nào lại sở hữu một bể bơi ngoài trời ấn tượng như tại dự án nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì. Theo đó chủ đầu tư dành tới 500m2 đất để thiết kế nên bể bơi cực kỳ rộng rãi, trong xanh, là nơi thỏa mãn đam mê, bơi lội và nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân. Rõ ràng với một dự án có mức giá bình dân nhưng tiện ích tại dự án lại không hề “bình dân”, hoàn toàn có thể sánh ngang với những dự án chất lượng, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Trường học liên cấp chất lượng

Đặc biệt vời mong muốn giải tỏa nỗi lo về giáo dục cho các cư dân tại dự án nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì, chủ đầu tư cũng xây dựng một hệ thống trường học liên cấp với chất lượng vượt trội. Đây sẽ là nơi các cư dân nhí có thể học tập và hoàn thiện kiến thức cũng như những giá trị, kỹ năng sống. Trường học ngay trong nội khu cũng đảm bảo sự an tâm và thuận tiện cho các bậc phụ huynh trong đưa đón và chăm sóc con cái.

Hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp khác tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp khác tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp khác tại nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì

Bên cạnh đó tại dự án nhà ở xã hội iec còn sở hữu rất nhiều những tiện ích đẳng cấp khác thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng và chất lượng cho các cư dân tại thủ đô Hà Nội. Rõ ràng nhà ở xã hội iec tứ hiệp thanh trì là nơi an cư hoàn hảo với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 16tr/m2.