Nghỉ dưỡng đẳng cấp với căn hộ Tropicana Nha Trang

Căn hộ Tropicana Nha Trang –  tổ hợp căn hộ và khách sạn hạng sang tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Nha Trang đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sự ra đời của dự án đánh dấu cột mốc quan trong của xu hướng phát triển mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đồng thời khẳng định vững chắc tên tuổi và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

Căn hộ Tropicana Nha Trang – Điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng

Căn hộ Tropicana Nha Trang với thiết kế mô phỏng hình dạng hai cánh buồm no gió, quy mô 40 tầng trên khuôn viên 11.000 m2 ra đời với mục tiêu trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển kinh tế của thành phố Nha Trang đồng thời mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng vượt trội mà không dự án nào có được. Điểm nhấn của dự án chính là lối thiết kế căn hộ thông minh cùng view biển hoàn hảo. Từ không gian căn hộ của chính mình, quý khách hàng có thể vừa tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp trong lúc ngắm nhìn vẻ đẹp của biển cả Nha Trang. Việc tận dụng đối đa luồng sinh khí đến từ gió biển tự nhiên và ánh nắng chan hòa, loại bỏ hoàn toàn “hiệu ứng nhà kính” có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe cũng như mang đến sự thoải mái và tiện nghi hết mức cho quá trình nghỉ dưỡng của khách hàng tại dự án.

Bên cạnh đó, nhằm phát huy toàn bộ những giá trị mà một dự án nghỉ dưỡng ven biển cao cấp có thể đem lại, chủ đầu tư dự án cũng dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển không gian sinh thái. Hệ thống cây xanh bao phủ hầu khắp khuôn viên dự án căn hộ Tropicana Nha Trang cùng những tiểu cảnh, vườn hoa mini phân bổ hợp lý sẽ góp phần quan trọng trong việc tô điểm bức tranh nghỉ dưỡng hoàn hảo.

dự án Tropicana Nha Trang phối cảnh những tòa căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế

Tổng quan dự án căn hộ Tropicana Nha Trang

Căn hộ Tropicana Nha Trang tọa lạc tại Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi và thương hiệu đình đám như: chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, đơn vị quản lý và vận hành Wyndham, đơn vị thiết kế Korn Architects…Với đẳng cấp và bề dày kinh nghiệm sẵn có của mình, những tên tuổi này cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian căn hộ hoàn hảo nhất với tiên độ thi công bảo đảm cùng phong cách quản lý vận hành chuyên nghiệp, cao cấp….

Hiện tại, dự án căn hộ Tropicana Nha Trang đang được chủ đầu tư gấp rút đẩy nhanh tiến độ.Theo thông tin ban đầu, với tổng mức đầu tư lên đến 200 triệu USD, chất lượng vượt trội về mọi mặt là điều quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình,Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những chương trình, chính sách bán hàng ưu đãi cùng mức giá bán căn hộ Tropicana Nha Trang đầy cạnh tranh mở ra cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng ấn tượng cùng cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. Tham khảo thông tin đầu tư dự án chi tiết tại: http://condotelnhatrang.com/