Ngân hàng VPbank bảo trợ cho dự án Imperia Garden

Tọa lạc tại lô đất 42.000m2 hai mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng – một trong những khu đất vàng của quận Thanh Xuân, Hà Nội, chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn M. I. K Corporation. Tập đoàn M. I. K Corporation cùng nhiều đối tác khác hợp tác phát triển.

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn tại TPHCM, đặc biệt sự thành công của Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (Q.2-TP.HCM),  M.I.K sẽ mang thương hiệu cũng như những kinh nghiệm phát triển và chất lượng được minh chứng để tạo dựng nên Imperia Garden Hà Nội.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

imperia-garden-203-nguyen-huy-tuong

Dự án chung cư này chính thức được ra mắt với toàn thể khách hàng, với sự ký kết hợp tác chiến lược của phía chủ đầu tư Công ty cổ phần HBI và: Tập đoàn phát triển bất động sản nổi tiếng M.I.K corporation, đơn vị bảo trợ tài chính độc quyền Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank), theo đó VPbank sẽ đứng ra bảo trợ cho công ty cổ phần HBI về tài chính cho đến khi hoàn thành dự án.

Phía ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, VPbank cũng sẽ hỗ trợ tối đa nguồn tài chính cho khách hàng nếu có nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư Imperia Garden, cụ thể như sau:

vpbank