Mulberry Lane – nhân tố làm bùng nổ thị trường bất động sản phía Tây

Mulberry Lane là cái tên khá mới và đang làm rộ lên sức nóng của thị trường bất động sản phía Nam thành phố bởi những yếu tố như: thông tin về chủ đầu tư, đa dạng các loại hình sản phẩm, ý tưởng thiết kế hiện đại và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Đây được coi là tiểu khu tràn đầy năng lượng đến cho cư dân sinh sống tại KĐT ParkCity Hà Đông. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian rộng rãi, thoáng đãng và đầy thơ mộng.

Mulberry Lane dự án đầy những ấp ủ của chủ đầu tư danh tiếng

Ông chủ của Mulberry Lane tuy không phải là một doanh nghiệp có nhiều sản phẩm trên thị trường bất động sản nhưng cũng là một ông chủ có chữ “ TÍN” vững chắc trên thị trường. Những sản phẩm do ông chủ này xây dựng đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Chính đều này đã tạo nên sức nóng cho tập đoàn và tạo một niềm tin vững chắc trong khách hàng về Mulberry Lane – một sản phẩm mới của tập đoàn.

Tầm view Mulberry Lane Mỗ LaoTầm view Mulberry Lane Mỗ Lao

Mulberry Lane và sức hút đến từ các tòa nhà

Mulberry Lane được xây dựng với 3 tòa nhà với các tên gọi: S1, S2, S3, S4. 4 tòa nhà này nằm kế cận nhau. Mỗi tòa nhà đều có một sự khác biệt nhất định những đều có thể làm cùng kiến tạo nên một quần thể sống đa màu sắc tại Mulberry Lane. Đặc biệt mặt bằng thiết kế trong các tòa nhà cũng rất sáng tạo. Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa những lợi thế mà vị trí mang lại để kiến tạo nên những căn hộ hài hòa mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Tham khảo thêm thông tin dự án Khu đô thị Hinode Royal Park hướng đến cuộc sống tiện nghi, mang đẳng cấp quốc tế

Mulberry Lane với ý tưởng thiết kế hiện đại trong từng căn hộ

Các căn hộ của Mulberry Lane Mỗ Lao được xây dựng dựa trên những ý tưởng thiết kế hết sức kỳ công. Mỗi khoảng không gian trong căn hộ đều được xây dựng dưa trên những tiêu chí phù hợp với nhu cầu sống hiện đại. Mỗi khoảng không gian khác nhau gia chủ đều cảm thấy được sự tiện nghi vốn có. Cuộc sống sẽ thật sự viên mãn hơn trong một không gian hoàn thiện cùng những đường nét thiết kế tinh tế và mới lạ. Cư dân cũng có thể có những giây phút tận hưởng không khí hoàn toàn trong lành mà thiên nhiên ban tặng bên khung ban công của các căn hộ.

Mulberry Lane với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn

Với những yếu tố trên, không quá lạ để nhận định rằng Mulberry Lane Mỗ Lao sẽ có một mức giá khá cao. Tuy nhiên thực tế khi chủ đầu tư mở bán dự án đã làm cho không ít khách hàng thật sự ngạc nhiên, chính sách bán hàng Mulberry Lane khá hấp dẫn. Ngoài việc xây dựng mức giá hợp lý đáp ứng cả những khách hàng có mức sống trung bình, chủ đầu tư còn xây dựng các chương trình chiết khấu cực hấp dẫn và hợp tác với ngân hàng để tạo dựng những gói vay cực kỳ hợp lý cho cư dân.

Một dự án hiện đại với mức giá phải chăng, đây sẽ là những điểm cộng giúp khách hàng đặc biệt ấn tượng đối với dự án hấp dẫn này. Khách hàng có thể cập nhật trên website thường xuyên để nắm bắt những thông tin về dự án hoạc liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi để có những kết quả chính xác nhất.

Tham khảo thêm dự án BĐS nổi bật Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.