Mon Bay – an cư và tận hưởng tinh hoa từ kì quan Hạ Long

Nằm giữa trung tâm thành phố Hạ Long trên con đường bao biển tuyệt đẹp nên cư dân sống tại Mon Bay được hưởng môi trường sống trong lành với bầu không khí mát mẻ suốt 4 mùa. Hơn nữa với vị trí đắc địa này từ dự án có thể dễ dàng lưu thông đến nhiều khu vực của thành phố, nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai chỉ cần bỏ chút thời gian ngắn đã có thể chạm đến rất nhiều giá trị sống đích thực từ ngoại khu.

Cảnh quan kì vĩ ban hưng thịnh đến với cư dân Mon Bay

Hạ Long thuộc một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh được vinh danh là một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới. Nơi đây là vùng đất vàng được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan đẹp quyến rũ với biển nước trong xanh, đảo đá nguyên sơ và những hang động độc đáo. Bước đến nơi đây quý vị sẽ được mãn nhãn trước vẻ đẹp nên thơ lãng mạn và được vi vu mái chèo trên thuyền hoặc tàu để khám phá những điều tinh túy nhất của vịnh. Trước cảnh đẹp vạn người mê này đã thuyết phục tập đoàn HD Mon Holdings đầu tư nguồn tài chính lớn và tâm sức xây dựng dự án căn hộ Mon Bay ngay chính tại thành phố vịnh xinh đẹp này.

Vị trí đắc địa của Mon Bay

Vị trí đắc địa của Mon Bay – Hình ảnh minh họa

Mon Bay nằm trải dài trên con đường Trần Quốc Nghiễn, thuộc cung đường biển ôm trọn cảnh quan vịnh Hạ Long vào lòng đã tạo nguồn cảm hứng để đơn vị kiến trúc thiết kế tòa chung cư theo phong cách mở hướng về biển. Với tầm view biển ngoạn mục này giúp dự án đón được những tinh hoa và sinh khí an lành từ biển trời hứa hẹn một cuộc sống hưng thịnh bền vững. Thêm nữa với cảnh quan thiên nhiên ngập tràn sắc xanh của non nước giao hòa với nhau tạo nên môi trường sống trong lành lan tỏa khắp vùng và đưong nhiên dự án căn hộ  Mon Bay được hưởng trọn vẹn bầu không khí xanh – sạch đó. Vì vậy, an cư tại nơi đây quý vị sẽ có cuộc sống thanh bình, yên ả và khỏe mạnh.

Cư dân Mon Bay hưởng nhiều giá trị sống từ vị trí vàng

Dự án căn hộ Mon Bay thuộc vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long và cũng là một trong những khu vực có nền kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển nhất tỉnh Quảng Ninh nên nhịp sống nơi đây rất năng động. Đặc biệt từ dự án cộng đồng cư dân dễ dàng lưu thông đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: Quảng trường, cung triển lãm, khách sạn, cảng tàu biển quốc tế, trung tâm mua sắm, cơ quan hành chính,…và từ đó việc tận hưởng và trải nghiệm chuỗi tiện ích cũng rất thuận lợi nâng tầm chất lượng cuộc sống của cả khu đô thị.

Như vậy, với rất nhiều lợi thế từ vị trí mở ra cuộc sống viên mãn ngay trước mắt vì vậy  số lượng khách hàng đặt mua căn hộ Mon Bay Hạ Long ngày càng tăng mạnh. Chính vì thế để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dòng nhà ở đẳng cấp bậc nhất thành phố Hạ Long này quý vị hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.