Mở bán tháp căn hộ 27T Imperia Garden, hỗ trợ vay vốn 80%

Tiếp nối thành công của tháp A 35 tầng và tháp B 29 tầng với 90% số căn hộ được giao dịch thành công trong thời gian vừa qua, Công ty cổ phần HBI sẽ tiếp tục mở bán căn hộ thuộc 2 tháp C và D 27 tầng thuộc dự án Imperia Garden vào cuối tháng 9 năm 2015 với giá bán từ 2,3 tỷ đồng/căn.

Tháp C và D dự án Imperia Garden gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng, nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất ở trung tâm mới của Hà Nội, và có cơ sở hạ tầng xã hội, tiện ích đồng bộ.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 66 – 174m2, có 2 – 4 phòng ngủ, được thiết kế sang trọng và thông minh, hướng đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho gia chủ.

ĐĂNG KÍ ĐẶT MUA CĂN HỘ HOẶC THAM QUAN NHÀ MẪU IMPERIA GARDEN

Lễ mở bán tháp căn hộ 27T Imperia Garden khu C & D dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng 

Đơn vị tổ chức: Chủ đầu tư HBI hợp tác cùng các đơn vị phân phối
Thời gian: Dự kiến ngày 20/ 9/2015
PHÒNG BÁN HÀNG – HOTLINE: 0966 85 56 85

lễ mở bán chung cư imperia garden

Ngân hàng VPBank vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia Garden. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản đảm bảo khác, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 48 tháng đầu tiên. Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm.

Với gói vay này, để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia Garden có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần có vốn tích lũy khoảng 500 triệu đồng và khả năng trả lãi & gốc hàng tháng khoảng từ 12,5 triệu đồng.

  • Ngoài ra, chủ đầu tư đã đưa ra 2 gói ưu đãi đặc biệt để khách hàng lựa chọn là nhận chiết khấu lớn trực tiếp vào hợp đồng mua bán hoặc hưởng lãi suất ưu đãi 0% đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm.

Mức chiết khấu lớn nhất có thể lên đến 8,5% nếu khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ. Với mức chiết khấu này, khách hàng sẽ có lợi hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng mà khách hàng có thể được nhận từ số tiền thanh toán trước này.

  • Hoặc, khách hàng cũng có thể lựa chọn vay ngân hàng để thanh toán sớm 100% và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 17 tháng. Phương án này rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay đi mua nhà nhưng không phải lo về thời gian thanh toán theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà.

Với ưu điểm vị trí vượt trội nằm trên lô đất 2 mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng, tổ hợp văn phòng và thương mại, căn hộ Imperia Garden có vị trí tiếp giáp với nhiều dự án chung cư cao cấp, gần với các trục đường chính như Nguyễn Trãi và Vành Đai 3, khu dự án kinh tế trọng điểm của Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân. Imperia Garden dành gần 10.000m2 đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, Imperia Garden được ví như một khu “vườn trong phố”.