Mở bán 27 căn biệt thự hạng sang đầu tiên tại Imperia Garden

Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hiện đại, khép kín Imperia Garden là một trong những dự án được mong chờ năm của năm 2015. Đặc biệt, khi chủ đầu tư công bố mở bán chính thức 27 căn biệt thự đầu tiên của dự án đã thu hút lượng quan tâm đông đảo của khách hàng.

Biệt thự Imperia Garden toạ lạc trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, nằm khu căn hộ cao cấp, xen kẽ là những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị. Sở hữu diện tích cho cây xanh lên tới gần 1300m2, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh hiện đại ngay trong khu sinh hoạt.

* Khuyễn mãi đặc biệt: Với những khách hàng đặt cọc thành công sẽ được tặng 1 xe ô tô PHÁP nhập khẩu.

* CK 5%/tổng giá trị HĐ khi thanh toán trước hạn.

Nhằm mang tới một chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân, chủ đầu tư đã nỗ lực xây dựng và phát triển tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng cho cư dân dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án được khép kín bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Diện tích xanh tại Imperia Garden

Thông tin Biệt thự Imperia Garden:

  • Tổng số căn: 42 lô Biệt thự song lập
  • Diện tích các lô biệt thự từ 164m2 đến 194 m2
  • DT đất nhà vườn 1: 196 m2 mật độ xây dựng 58,3%.
  • DT đất nhà vườn 2: 164 m2 mật độ xây dựng 57,1%.
  • Tổng giá xây thô từ: 30 – 46 tỷ/căn.

Tiến độ thanh toán:

* Đặt cọc 300.000.000 VNĐ tại thời điểm đăng ký giữ chỗ.

* Đợt 1 thanh toán: 10% (đã bao gồm tiền cọc) giá trị BT nhà vườn (tiền đất và tiền xây dưng đã bao gồm VAT) trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt cọc.

* Đợt 2 thanh toán:10% tiếp theo của giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng Mua bán.

* Đợt 3 thanh toán: 10% tiếp theo của giá trị hợp đồng và 0.5 % phí bảo trì trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng Mua bán hoặc nhận được thông báo Bàn giao.

* Các đợt thanh toán tiếp theo 68% tiếp theo của giá trị hợp đồng Thanh toán 4.0% x 17 tháng, 2% cuối cùng của giá trị hợp đồng Thanh toán 2.0% x 1 tháng.