Mipec Rubik 360 xứng tầm và đắt giá

Những khách hàng cao cấp luôn mong muốn tìm kiếm một dự án nhà ở xứng tầm và đem lại nhiều giá trị cho bản thân, gia đình. Đặc biệt, nếu có thêm những giá trị sinh lời ổn định trong tương lai sẽ tốt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, Mipec Rubik 360 mới lọt vào tầm mắt và trở thành lựa chọn đầu tư đáng giá của rất nhiều khách hàng. Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang trở thành trung tâm và được rất nhiều khách hàng quan tâm, những dự án vị trí đắc địa đang dần trở nên hiếm hoi, thì những dự án ra đời vào thời điểm này, sở hữu vị trí đắc địa, tại các trục đường lớn sẽ là lựa chọn đầu tư tốt nhất để an cư và đầu tư cho thuê.

An cư Mipec Rubik 360 xứng tầm thượng lưu

Dự án có nhiều yếu tố để trở thành một dự án nhà ở cao cấp, đáng sở hữu và tọa lạc nhất hiện nay tại phía Tây thủ đô. Sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trên mặt đường Xuân Thủy, Mipec Rubik 360 mang đến rất nhiều ngạc nhiên cho khách hàng, là lựa chọn nhà ở an cư đang thu hút được rất nhiều khách hàng thượng lưu thực sự quan tâm. Vị trí này sẽ tạo nên những khác biệt vô cùng đẳng cấp trong việc di chuyển, kết nối giao thông đến những tuyến đường lớn trong khu vực như: Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Trần Thái Tông, cách 4 phút di chuyển là khu vực Mỹ Đình, tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối thẳng đến sân bay Nội Bài.

Toàn cảnh vị trí Mipec Rubik 360

Toàn cảnh vị trí Mipec Rubik 360

Xung quanh dự án là một hệ thông tiện ích, trường học nổi tiếng của khu vực và thành phố. Cách dự án 2 – 3 phút di chuyển là trung tâm thương mại Dophin Plaza, siêu thị điện máy, các trường đại học danh tiếng: Học viện báo chí và tuyên truyền, trường đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học ngoại ngữ… Gần dự án là các khu tập thể nhà ở dành cho giáo viên, các trường chuyên trực thuộc các trường đại học, vì vậy, mang đến một không gian sống văn minh, hiện đại, cùng một cộng đồng cư dân khu vực chất lượng nhất hiện nay.

Mipec Rubik 360 chính là một trong những dự án sở hữu nhiều yếu tố đảm bảo an cư vượt trội cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, dự án là một trong những lựa chọn sáng giá hiện nay trên thị trường bất động sản nhà ở phía tây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những điều kiện và yếu tố vượt trội mà dự án có được, chắc chắn sẽ tạo nên những bước phát triển cực kỳ tốt, mang đến cho mỗi cư dân tương lai một lựa chọn nhà ở đẳng cấp, môi trường sống xứng tầm nhất.

Đầu tư đắt giá tại Mipec Rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360 tọa lạc ngay trong khu vực có rất nhiều tòa văn phòng cao cấp, có nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc, vì vậy, cơ hội cho thuê nhà ở cao cấp tại đây vô cùng lớn. Các chuyên gia đã khẳng định rằng, dự án đang sở hữu một vị trí vô cùng tiềm năng. Với vị trí này, sẽ mang đến những lợi nhuận đầu tư hết sức bất ngờ, mang đến những khác biệt để thu hút các nhà đầu tư quay lại thị trường nhà ở. 

Trong những năm gần đây, kinh tế tại khu vực phía Tây thủ đô đang có tốc độ phát triển tốt, điều này có được nhờ những chính sách đầu tư từ  chính quyền thành phố. Vì vậy, thị trường bất động sản nhà ở cao cấp cho thuê cũng được phát triển hơn rất nhiều, để có thể cung ứng được nhu cầu của khách nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

KĐT Thanh Hà Cienco5 được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com