Masterise Quận 9 – Thỏi nam châm hút khách tại phía Đông thành phố

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Masterise Quận 9 đã và đang là tâm điểm nóng trên thị trường. Đây được coi là thỏi nam châm hút khách cả khách an cư và đầu tư bởi mang tới giá trị ưu việt cùng tiềm năng sinh lời khủng bền vững.

Hút khách hàng an cư

Đối ới những khách hàng mua nhà ở thực trong thời điểm hiện tại thì sự xuất hiện của Masterise Quận 9 thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Bởi bối cảnh thị trường đang rất khan hiếm nguồn cung, đặc biệt những sản phẩm thực sự chất lượng như dự án lại càng hiếm hoi.

tien ich du an masteri

Masterise Quận 9 đáp ứng mọi tiêu chí về vị trí sống cùng những yếu tố về không gian, tiện ích hạ tầng. Lựa chọn dự án các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống chất lượng bậc nhất tại phía đông thành phố. 

Trước hết là khả năng kết nối giao thông. Từ đây các cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới mọi khu vực trung tâm thành phố thông qua những trục đường huyết mạch, kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm công nghệ cao và các tỉnh phía đông. Mạng lưới giao thông đồng bộ giúp rút ngắn thời gian đi lại, thuận tiện giao thương, mang tới cuộc sống chuẩn hiện đại.

Nằm trong quần thể Vinhomes Grand park chính là lợi thế sáng giá nhất để Masterise Quận 9 có thể thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng thượng lưu. Tại đây các cư dân không chỉ được thụ hưởng một cuộc sống sang đích thực với không gian xanh mát quanh năm mà còn thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cao cấp chuẩn vinhomes, đáp ứng 1001 nhu cầu từ cơ bản cho tới thời thượng. Hơn hết đó là một cộng đồng tinh hoa, thời thượng, các cư dân được gia nhập vào thế giới thượng lưu đích thực, nâng tầm vị thế và khẳng định đẳng cấp riêng.

Masterise Quận 9 là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư masterise home, kế thừa những ưu thế của những sản phẩm đi trước cộng hưởng với những đột phá trong thiết kế, quy hoạch và hạ tầng, đây chính là nơi an cư chuẩn quốc tế, đảm bảo một cuộc sống chuẩn thượng lưu, tiện nghi trong một không gian xanh bất tận nhờ mật độ xây dựng thấp. Mọi nhu cầu sống hiện đại từ sống xanh cùng thiên nhiên hay sống tiện ích trong từng bước chân đều được thỏa mãn tối đa. Chính bởi vậy mà dự án nhanh chóng hấp dẫn các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Masterise Quận 9 hấp dẫn cả nhà đầu tư bền vững lẫn lướt sóng

Hấp dẫn khách ở thực nhưng Masterise Quận 9 còn là cơ hội đầu tư sáng giá kể cả là đầu cơ lướt sóng hay đầu tư lâu dài. Tiềm năng của dự án được đánh giá cao ở cả khả năng cho thuê hấp dẫn cũng như tính thanh khoản, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Về cơ hội cho thuê, lợi thế thị trường với sự tập trung dân sinh đông đúc, gần các khu công nghiệp, khu công nghệ cao với nhiều chuyên gia nước ngoài kéo theo nhu cầu ở thực cao, nên tiềm năng cho thuê của Masterise Quận 9 cực kỳ lớn. Hơn thế đây là sản phẩm hiếm hoi trong khu vực có thể thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng thượng lưu nên lực hấp dẫn càng lớn, càng đảm bảo cơ hội sinh lời khủng.

Cùng với đó, đòn bẩy từ thị trường, hạ tầng cùng chính sách đầu tư của chính quyền mang tới khả năng tăng giá bất động sản lớn tại dự án Masterise Quận 9. Đầu tư vào đây nhà đầu tư đón sóng thị trường và hưởng lợi lớn từ chênh lệch giá trong tương lai.

Và yếu tố cuối cùng chính là sự hoàn thiện trong pháp lý, sổ đỏ trao tay từng căn hộ là lá bài để chủ sở hữu an tâm quyền làm chủ tài sản cũng như đảm bảo tính thanh khoản tốt.

Có thể nói, Masterise Quận 9 có quá nhiều thế mạnh, bởi thế mà dự án chính là thỏi nam châm hút khách nhất tại quận 9 hiện nay.

Mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html